Tin tức - Sự kiện An ninh - Quốc phòng
08/12/2023
Chiều ngày 7/12, Ban chỉ huy quân sự huyện Thanh Liêm tổ chức hội nghị tổng kết công tác huấn luyện chiến đấu năm 2023. Dự hội nghị có đồng chí Trần Văn Quân - Phó CT UBND huyện.
05/08/2022
Sáng ngày 2/8/2022. Tại Hội trường nhà văn hóa xã Thanh Phong, huyện Thanh Liêm. Hội đồng giáo dục Quốc phòng và an ninh huyện tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh cho cán bộ đối tượng 4 năm 2022. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Xuân Thành – Phó BT TT HU; đồng chí Lại Thị Ngọc Trâm, TVHU, Phó CT UBND huyện – chủ tịch Hội đồng giáo dục quốc phòng và an ninh huyện.
28/06/2022
Ban chỉ huy quân sự huyện Thanh Liêm tham gia hội nghị tập huấn chính trị viên, chính trị viên phó Ban chỉ huy quân sự xã phường thị trấn năm 2022. Hội nghị được truyền hình trực tuyến từ điểm cầu Trung tâm Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Hà Nam tới các điểm cầu ban chỉ huy quân sự các huyện, thị xã trong tỉnh. dự và chỉ đạo tại điểm cầu huyện Thanh Liêm có các đồng chí Trần Xuân Thành Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Thanh Liêm. Thượng tá Vũ Anh Tuấn thường vụ huyện ủy chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự huyện Thanh Liêm.
28/03/2022
Ban chỉ huy quân sự huyện Thanh Liêm vừa khai mạc huấn luyện chiến đấu DQTV năm thứ nhất.
08/03/2021
Sáng ngày 03/03/2021 Huyện ủy- HĐND - UBND, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Thanh Liêm đã long trọng tổ chức buổi lễ giao nhận quân năm 2021. về dự buổi lễ có các đ/c Phạm Sỹ Lợi chủ tịch HĐND tỉnh, đ/c Lê Thị Thanh Hà ủy viên ban thường vụ tỉnh ủy- trưởng ban tuyên giáo tỉnh ủy; đ/c Nguyễn Đức Vượng TUV Phó chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Minh Tiến- TUV BT huyện ủy; đ/c Trần Xuân Thành Phó BTTT- chủ tịch HĐND huyện; đ/c Hoàng Mạnh Dũng Phó BT- Chủ tịch UBND huyện; đại diện các phòng, ban ngành đoàn thể, các xã thị trấn, các đơn vị nhận quân và 225 tân binh lên đường làm NVQS và tham gia nghĩa vụ CAND năm 2021 và đông đảo nhân dân, thân nhân có con em tham gia NGQS đợt này.
03/03/2021
Để công tác tuyển quân năm 2021 đạt hiệu quả cao, Hội đồng NVQS xã Thanh Nghị đã xây dựng kế hoạch sơ tuyển, lập danh sách tổng nguồn, danh sách tạm hoãn, miễn gọi và danh sách sơ tuyển. Từ đó tổ chức rà soát; nắm chắc nguồn; số lượng thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục luật nghĩa vụ quân sự bằng nhiều hình thức để nhân dân và thanh niên nhận thức rõ nghĩa vụ và trách nhiệm của người công dân với Tổ quốc.
26/02/2021
UBND thị trấn Tân Thanh và các địa phương của Huyện Thanh Liêm vừa tổ chức buổi gặp mặt cấp phát quân trang và tặng quà cho thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2021
21/12/2020
Thực hiện kế hoạch tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân năm 2021 Hội đồng NVQS huyện Thanh Liêm vừa hoàn thành khám tuyển sức khỏe cho nam công dân trong diện sẵn sàng nhập ngũ.
09/11/2020
Hội đồng Giáo dục Quốc phòng an ninh huyện Thanh Liêm tổ chức bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 4 năm 2020. Dự lớp bồi dưỡng có Thượng tá Nguyễn Quốc Ân – Phó tham mưu trưởng – Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Hà Nam; đ/c Lê Hoàng Thuyên – TUV – BT HU, các đồng chí TT HU – TT HĐND, lãnh đạo UBND huyện.
06/11/2020
Trong 2 ngày 29/10 và 04/11/2020, Đoàn Giám sát của Huyện ủy do đồng chí Thượng tá Vũ Anh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện làm trưởng đoàn, cùng các thành viên là lãnh đạo Công an huyện, UBKT Huyện ủy và một số cán bộ thuộc Ban CHQS huyện, Công an huyện về giám sát đối với Đảng ủy xã Thanh Phong; xã Liêm Phong về thực hiện Nghị quyết của Ban Thường vụ Huyện ủy về “thực hiện nhiệm vụ công tác Quốc phòng địa phương – an ninh trật tự” năm 2019, 2020.
14/10/2020
UBND huyện Thanh Liêm tổ chức Hội nghị Tổng kết các Đề án về Công tác Quốc phòng địa phương giai đoạn 2015-2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh. Dự hội nghị có Đại tá Lã Văn Tư, Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; đ/c Lê Hoàng Thuyên – TUV – BT HU; đ/c Hoàng Mạnh Dũng – Phó BT HU – CT UBND huyện.
26/03/2020
Ban CHQS huyện Thanh Liêm vừa tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “ Chấp hành pháp luật nhà nước, kỷ luật quân đội và bảo đảm an toàn là trách nhiệm của quân nhân”
23/03/2020
UBND huyện Thanh Liêm trao thưởng đột xuất thành tích của Công an huyện phá thành công chuyên án 0220/MC.
09/03/2020
Nhằm tăng cường công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã, thị trấn theo đề án “Tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy Bộ Công an tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả” của Bộ Công an từ ngày 02/3 đến ngày 05/3/2020 Công an huyện Thanh Liêm phối hợp với Đảng ủy, UBND các xã Liêm Cần, Liêm Túc, Liêm Thuận, Thanh Tâm, Thanh Hải, Thanh Phong, Thanh Thủy và thị trấn Kiện Khê đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc bố trí cán bộ Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Công an xã, thị trấn. Đến nay, huyện Thanh Liêm đã bố trí 100% Công an chính quy tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
03/03/2020
Chiều 2/3 Ban chỉ huy quân sự huyện Thanh Liêm đã tổ chức Hội nghị quán triệt Mệnh lệnh quân sự, quốc phòng, triển khai nhiệm vụ huấn luyện năm 2020 và phát động đợt thi đua cao điểm “đoàn kết, lập công, quyết thắng” chào mừng kỷ niệm 45 năm ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1945 – 30/4/2020), 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/2020.
Previous Page 1-15 Next Page