24/02/2021
UBND huyện Thanh Liêm tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 2/2021. Đồng chí Hoàng Mạnh Dũng phó BT HU CT UBND huyện chủ trì hội nghị.
24/02/2021
Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện Thanh Liêm tổ chức hội nghị báo cáo công tác phòng chống dịch Covid-19 mở rộng.
18/02/2021
Với địa thế nhiều diện tích đất xen kẹp, thấp trũng cấy lúa kém hiệu quả nhưng cũng khó chuyển đổi cơ cấu cây trồng. Nhiều năm qua người dân xã Liêm Cần nói chung, thôn Tam Tứ nói riêng đã duy trì phát triển cây rau cần tuyền thống để cung cấp cho thị trường, từ đó, thu nhập thu nhập của người nông dân đã được cải thiện đáng kể.
18/02/2021
Để thực hiện tốt Chỉ thị số 40-CT/TWngày 22/11/2014 của Ban Bí thư Trung ương Đảng; Quyết định số 401/QĐ –TTg ngày 14/3/2016 của Thủ tướng Chính phủ về việc ban hành Kế hoạch triển khai Chỉ thị số 40-CT/TW ngày 22/11/2014 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội. Hàng năm, UBND huyện Thanh Liêm luôn bố trí nguồn vốn từ tăng thu, tiết kiệm chi ủy thác qua Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện để tăng cường nguồn lực tại địa phương hỗ trợ cho hộ nghèo và các đối tượng chính sách được tiếp cận nguồn vốn tín dụng ưu đãi, tạo việc làm, tăng thu nhập, từng bước vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống và phát triển kinh tế.
17/02/2021
Sáng ngày 17/2/2021, tức mùng 6 tháng Giêng năm Tân Sửu, Tại trường mầm non Thị trấn Kiện Khê, UBND huyện Thanh Liêm tổ chức Lễ ra quân Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Tân Sửu 2021.
09/02/2021
Nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021, HU-HĐND-UBND-UBMTTQ huyện Thanh Liêm tổ chức viếng Đền liệt sỹ huyện. Dự lễ viếng có đồng chí Nguyễn Minh Tiến – TUV – BT HU; đ/c Trần Xuân Thành – Phó BT TT HU – CT HĐND huyện; đ/c Hoàng Mạnh Dũng – Phó BT HU – CT UBND huyện.
09/02/2021
UBMTTQ huyện Thanh Liêm tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ nhất bầu cử Đại biểu HĐND huyện Thanh Liêm, nhiệm kỳ 2021-2026.
05/02/2021
Huyện đoàn Thanh Liêm phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh II Hà Nam tổ chức khánh thành và ban giao công trình “Đường cây thanh niên” tại xã Thanh Nguyên, huyện Thanh Liêm.
05/02/2021
Cụm thi đua Khối trực thuộc Tỉnh đoàn gồm Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, Đoàn Khối doanh nghiệp tỉnh, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, Đoàn Ban Chỉ huy quân sự tỉnh tổ chức chương trình “Ngày Thanh niên cùng hành động” bàn giao công trình thanh niên, tặng quà tại nhà văn hóa thôn Đồng Ao, xã Thanh Thủy, huyện Thanh Liêm.
05/02/2021
Huyện ủy Thanh Liêm tham gia hội nghị trực tuyến báo cáo viên mở rộng tháng 1/2021 bằng hình thức trực tuyến do Ban tuyên giáo Trung ương tổ chức. Đồng chí Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương; đồng chí Phan Xuân Thủy, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương dự, chủ trì, trực tiếp truyền đạt tại điểm cầu Ban Tuyên giáo Trung ương. Dự hội nghị tại điểm cầu huyện Thanh Liêm có đồng chí Nguyễn Minh Tiến TUV BT HU đồng chí Trần Xuân Thành phó BT TT HU CT HĐND huyện, các đồng chí TT HU, TT HĐND, Lãnh đạo UBND huyện, các đồng chí BTV, BCH Đảng bộ huyện, lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, Ban tuyên giáo, các ban, ngành đoàn thể huyện, đại diện Thường trực Đảnh ủy các xã, thị trấn.
05/02/2021
Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, Huyện đoàn Thanh Liêm tổ chức chương trình “Mùa xuân cho em” tặng quà và trao góc học tập cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.Dự chương trình có đồng chí Trần Xuân Thành – Phó BT TT HU – Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Lại Thị Ngọc Trâm – TVHU – Phó CT UBND huyện.
03/02/2021
Nhân dịp chuẩn bị đón Tết nguyên đán Tân Sửu 2021, UBMTTQ huyện Thanh Liêm phối hợp với Ban trị sự giáo hội phật giáo huyện và các nhà chùa tổ chức thăm, tặng quà các gia đình nghèo và các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.
03/02/2021
Thực hiện Quyết định số 28/2015/QĐ-TTg ngày 21/7/2015 của Thủ tướng Chính phủ về tín dụng đối với hộ mới thoát nghèo. Theo đó, những hộ gia đình đã từng là hộ nghèo, hộ cận nghèo, qua điều tra, rà soát hàng năm có thu nhập bình quân đầu người cao hơn thu nhập chuẩn cận nghèo theo quy định hiện hành, thời gian ra khỏi danh sách hộ nghèo, hộ cận nghèo tối đa là 3 năm sẽ thuộc đối tượng được vay vốn chương trình tín dụng đối với hộ mới thoát nghèo.
12345678910...
21/12/2020
Thực hiện kế hoạch tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân năm 2021 Hội đồng NVQS huyện Thanh Liêm vừa hoàn thành khám tuyển sức khỏe cho nam công dân trong diện sẵn sàng nhập ngũ.
25/09/2020
UBND huyện Thanh Liêm tổ chức hội nghị triển khai thực hiện số hoá dữ liệu hộ tịch lịch sử trên địa bàn huyện. Đây là đơn vị đầu tiên trong tỉnh triển khai thực hiện số hóa. đ/c Lại Thị Ngọc Trâm – TV HU, phó CT UBND huyện dự và chỉ đạo đại hội.
19/03/2019
Thủ tướng Chính phủ phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng khu công nghiệp Thanh Liêm giai đoạn II, tỉnh Hà Nam.
30/04/2019
Bà con Việt kiều và cộng đồng người Việt tại một số nước đã tổ chức các sự kiện kỷ niệm 44 năm Ngày thống nhất đất nước 30/4 và Ngày Quốc tế lao động 1/5.
27/06/2019
Ngày du lịch trực tuyến 2019 là dịp để các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực du lịch đẩy mạnh việc ứng dụng mạnh mẽ các nền tảng công nghệ mới tạo thuận lợi cho người tiêu dùng trong và ngoài nước.