22/02/2024
Do điều kiện thời tiết thuận lợi, cộng với sự chuẩn bị tốt mọi điều kiện từ giống, vật tư phân bón và các điều kiện phục vụ sản xuất, nên đến thời điểm này bà con nông dân huyện Thanh Liêm đã gieo cấy được trên 5.630 ha lúa Xuân, đạt trên 98% tổng diện tích gieo cấy.
20/02/2024
Trong các ngày từ 19 - 27/2. Trung tâm chính trị huyện Thanh Liêm đã tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị khóa I/2024, dành cho 60 học viên là đảng viên mới thuộc các chi đảng bộ trực thuộc Huyện ủy. Dự lễ khai giảng có đồng chí Trần Xuân Thành – Phó BT TT HU
20/02/2024
Các địa phương huyện Thanh Liêm tổ chức gặp mặt, tặng quà cấp phát quân tư trang động viên thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc và thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân.
20/02/2024
Xã Thanh Hà, huyện Thanh Liêm tổ chức gặp mặt cấp phát quân tư trang, tặng quà mừng thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc và thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân.
19/02/2024
HU, HĐND, UBND huyện Thanh Liêm tổ chức gặp mặt đầu xuân với các đồng chí lãnh đạo,cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác và làm việc tại huyện và giao nhiệm vụ trong thời gian tới. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Hoàng Mạnh Dũng, BT HU, CT HĐND huyện; đồng chí Trần Xuân Thành, phó BTTT HU; đồng chí Đào Tuấn Anh, phó BT HU; Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí thường trực HU, TT HĐND, lãnh đạo UBND huyện.
19/02/2024
Trong đó nội dung về cơ chế, chính sách đặc thù về ủy thác vốn của ngân sách địa phương qua hệ thống Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH). Trong Nghị quyết, Quốc hội yêu cầu: Căn cứ khả năng cân đối ngân sách của địa phương, HĐND cấp tỉnh, cấp huyện được quyết định việc bố trí vốn ngân sách của địa phương bao gồm vốn đầu tư công, vốn đầu tư phát triển khác, kinh phí thường xuyên, giao UBND cùng cấp ủy thác cho NHCSXH tại địa phương để hỗ trợ thực hiện một số hoạt động sau đây của các chương trình mục tiêu quốc gia: Phát triển sản xuất, kinh doanh, tạo việc làm, ổn định sinh kế, hỗ trợ cải thiện nhà ở; phát triển các sản phẩm thuộc Chương trình mỗi xã một sản phẩm; duy trì và phát triển các làng nghề truyền thống; phát triển du lịch nông thôn.
16/02/2024
Nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, Ban chỉ huy quân sự huyện Thanh Liêm phối hợp với cô và trò trường Mầm non thị trấn Kiện Khê tổ chức gói bánh chưng xanh, thắm tình quân dân.
16/02/2024
Sáng ngày 15/2/2024, tức ngày mùng 6 tháng riêng năm Giáp Thìn, Tại Trường Trung học cơ sở Liêm Túc, UBND huyện Thanh Liêm Tổ chức Lễ ra quân Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn năm 2024.
16/02/2024
Sáng ngày 15/2 tức mùng 6 Tết Giáp Thìn đồng chí Trương Quốc Huy, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đã thăm chúc Tết tại huyện Thanh Liêm.
16/02/2024
Thực hiện Kế hoạch về tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức đoàn đến thăm, chúc Tết Công ty TNHH MTV Hoa Sen Hà Nam. Tham gia đoàn có đồng chí Lê Văn Hà – CT LĐLĐ tỉnh, đồng chí Trần Xuân Thành – Phó BT TT HU, lãnh đạo LĐLĐ huyện cùng lãnh đạo, công nhân viên công ty TNHH MTV Hoa Sen Hà Nam
15/02/2024
Nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện đã tổ chức thăm, chúc tết cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang và các đơn vị làm nhiệm vụ trực tết.
07/02/2024
Sáng 3/2, Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) chi nhánh tỉnh Hà Nam tổ chức hội nghị người lao động và triển khai nhiệm vụ năm 2024.
06/02/2024
Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Giáp Thìn 2024, Ban chỉ huy quân sự huyện Thanh Liêm tổ chức đi thăm, tặng quà một số thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trước khi lên đường nhập ngũ.
12345678910...
08/12/2023
Chiều ngày 7/12, Ban chỉ huy quân sự huyện Thanh Liêm tổ chức hội nghị tổng kết công tác huấn luyện chiến đấu năm 2023. Dự hội nghị có đồng chí Trần Văn Quân - Phó CT UBND huyện.
25/09/2020
UBND huyện Thanh Liêm tổ chức hội nghị triển khai thực hiện số hoá dữ liệu hộ tịch lịch sử trên địa bàn huyện. Đây là đơn vị đầu tiên trong tỉnh triển khai thực hiện số hóa. đ/c Lại Thị Ngọc Trâm – TV HU, phó CT UBND huyện dự và chỉ đạo đại hội.
19/03/2019
Thủ tướng Chính phủ phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng khu công nghiệp Thanh Liêm giai đoạn II, tỉnh Hà Nam.