Tin theo danh mục

Thông tin tuyên truyền, phổ biến
24/04/2024
Sáng 23/4, Tỉnh ủy Hà Nam tổ chức Hội nghị bồi dưỡng lý luận chính trị, cập nhật kiến thức mới cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý chủ chốt của tỉnh đợt 1 năm 2024 với nội dung: giá trị, ý nghĩa, nội dung bài viết "Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng" của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Hội nghị được kết nối trực tuyến đến 247 điểm cầu trong toàn tỉnh, với sự tham dự của trên 41.500 cán bộ, đảng viên (CBĐV).
01/04/2024
Sáng 28/3, tại thôn Chè Kho Làng, xã Thanh Tâm, Chi cục Thi hành án dân sự huyện Thanh Liêm cùng các cơ quan liên quan tổ chức cưỡng chế việc chuyển giao quyền sử dụng đất cho người được thi hành án
30/01/2024
(Chinhphu.vn) - Kết luận phiên họp Chính phủ chuyên đề xây dựng pháp luật tháng 1, Thủ tướng Phạm Minh Chính khẳng định thể chế, cơ chế, chính sách chính là nguồn lực của sự phát triển, phải đổi mới tư duy, cách làm để tạo ra nguồn lực, động lực mới, truyền cảm hứng cho toàn xã hội, có huy động sức mạnh tổng hợp cho phát triển.
11/01/2024
(Chinhphu.vn) - Sáng ngày 10/1, Thủ tướng Phạm Minh Chính đi thăm, tặng quà công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 tại Công ty Kefico thuộc Tập đoàn Hyundai Motor, khu công nghiệp Đại An, tỉnh Hải Dương.
11/01/2024
(Chinhphu.vn) - Đất nước đã bước vào năm 2024, đánh dấu vượt qua nửa chặng đường của nhiệm kỳ này với những bước tiến đáng ghi nhận. 1000 ngày đáng nhớ với tâm thế luôn hết lòng hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân của Chính phủ, các cấp, các ngành, vì một Việt Nam hùng cường thịnh vượng, người dân ấm no hạnh phúc hơn.
12345678910...
Previous Page 1-15 Next Page
02/04/2024
Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái ký Quyết định 135/QĐ-TTg ban hành Kế hoạch triển khai thực hiện cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp.