Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Xã Thanh Hà: Tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5

Tin tức - Sự kiện  
Xã Thanh Hà: Tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5
Sáng 18/5, Đảng ủy xã Thanh Hà tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 21 đảng viên đợt 19/5.
328.jpg
327.jpg
Toàn cảnh buổi lễ
             Sáng 18/5, Đảng ủy xã Thanh Hà tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 21 đảng viên đợt 19/5. Trong số 21 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng đợt này, có 2 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 65 năm tuổi đảng, 11 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi đảng, 2 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi đảng, 2 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi đảng, 3 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi đảng, 1 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng. Qua quá trình công tác và hoạt động trong đảng, các đảng viên luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, luôn động viên gia đình cùng con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định địa phương góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
            Tại buổi Lễ, đồng chí Ngô Minh Sơn đảng viên 55 năm tuổi đảng thay mặt các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đã hứa tiếp tục phát huy truyền thống Cách mạng, cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp chung của địa phương. Dù bất cứ ở cương vị công tác nào, dù tuổi cao, nhưng nguyện là người đảng viên gương mẫu trong mọi trong trào ở địa phương, xây dựng tổ chức đảng cơ sở ngày càng vững mạnh góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. 
Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Lê Quang Hào - Bí thư Đảng bộ xã ghi nhận những đóng góp của các đồng chí đảng viên nhận Huy hiệu Đảng và mong muốn các đồng chí trong thời gian tới tiếp tục phát huy vai trò người đảng viên cống hiến sức lực và trí lực theo khả năng của mình để xây dựng Đảng, chính quyền ngày càng vững mạnh, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.