Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Xã Liêm Sơn: Khu dân cư thôn Kênh Truật tổ chức ngày đại đoàn kết toàn dân tộc.

Thông tin cần biết  
Xã Liêm Sơn: Khu dân cư thôn Kênh Truật tổ chức ngày đại đoàn kết toàn dân tộc.
Sáng ngày 16/11 khu dân cư thôn kênh Truật xã Liêm Sơn tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc, đồng chí lại Thị Ngọc Trâm - TV HU, Phó CT UBND huyện dự và chung vui với bà con trong thôn.
128.jpg
126.jpg
Trong năm qua với tinh thần đoàn kết không ngừng vươn lên bà con nhân dân khu dân cư tôn Kênh Truật, đã phát huy tính cần cù sáng tạo chịu thương chịu khó tích cực tham gia lao động sản xuất, nâng cao chất lượng cuộc sống, giúp nhau làm kinh tế, góp phần xóa đói giảm nghèo. Cùng với đó nhân dân còn thực hiện tốt đường lối chính sách của Đảng pháp luật của nhà nước, tích cực tham gia ủng hộ các loại quỹ như đền ơn đáp nghĩa, quỹ vì người nghèo và các CVĐ khác do Ủy ban MTTQ các cấp phát động. Đến nay toàn thôn có 100% gia đình được sử dụng nước sạch, nước hợp vệ sinh, các hoạt động vệ sinh môi trường quét dọn đường làng ngõ xóm chăm sóc chỉnh trang các tuyến đường hoa và cây bóng mát được thực hiện thường xuyên, các phong trào VHVN, TDTT được nhân dân nhiệt tình hưởng ứng, việc cưới việc tang thực hiện theo nếp sống văn hóa mới. Nhân dân tích cực hưởng ứng phong trào xây dựng NTM nâng nhiều hộ dân hiến đất dịch dậu dịch tường, mở rộng tuyến đường nông thôn, nhân dân cũng đã tích cực thực hiện tốt đề án 06 của chính phủ, cũng như tích cực hưởng ứng phong trào mỗi hộ dân có ít nhất một bình chữa cháy. …. 
127.jpg
Nhân dịp này, đồng chí Thị Ngọc Trâm, TV HU, Phó CT UBND huyện thay mặt cho HU, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện tặng 10 xuất quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trong thôn, trao tặng danh hiệu “Thôn văn hoá" cho Thôn Kênh Truật./