Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Ban chỉ huy quân sự huyện Thanh Liêm tặng quà thanh niên trước khi nhập ngũ.

Tin tức - Sự kiện  
Ban chỉ huy quân sự huyện Thanh Liêm tặng quà thanh niên trước khi nhập ngũ.
Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Giáp Thìn 2024, Ban chỉ huy quân sự huyện Thanh Liêm tổ chức đi thăm, tặng quà một số thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trước khi lên đường nhập ngũ.
201.jpg
202.jpg

Đoàn đã tặng quà và chúc tết một số gia đình thanh niên tại xã Liêm Phong và xã Thanh Phong, đồng thời ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần xung kích của các thanh niên, tuy điều kiện gia đình còn rất nhiều khó khăn nhưng đã xung phong lên đường nhập ngũ, tham gia bảo vệ Tổ quốc. Tại đây lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện mong muốn các thanh niên phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, tích cực rèn luyện, phấn đấu vươn lên trong học tập, huấn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật Quân đội, quy định của đơn vị, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, phấn đấu trưởng thành trong môi trường Quân đội.

Được biết, năm nay huyện Thanh Liêm có 236 thanh niên lên đường nhập ngũ, trong đó tham gia nghĩa vụ quân sự là 196 và 40 thanh niên tham gia nghĩa vụ công an nhân dân. Hiện nay các cấp, các ngành trong huyện đã và đang làm tốt công tác chính sách hậu phương Quân đội, động viên thanh niên sẵn sàng sàng lên đường làm nhiệm vụ Bảo vệ Tổ Quốc./