Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Xã Thanh Thuỷ: Đảng bộ xã tổ chức Lễ trao huy hiệu đảng nhân dịp quốc khánh 02/9.

Tin tức - Sự kiện Tin hoạt động của các xã, thị trấn  
Xã Thanh Thuỷ: Đảng bộ xã tổ chức Lễ trao huy hiệu đảng nhân dịp quốc khánh 02/9.
Nhân dịp kỷ niệm 78 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 02/9, Sáng ngày 30/8, Đảng bộ xã Thanh Thuỷ tổ chức Lễ trao huy hiệu đảng cho đảng viên 30 năm tuổi đảng đến 65 năm tuổi đảng cho các đảng viên trên địa bàn. Về dự lễ trao huy hiệu đảng có các đồng chí trong BCH Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND xã, các ban ngành, đoàn thể của xã, các đồng chí bí thư chi bộ cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên được trao huy hiệu đảng.
139.jpg

Đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn- bí thư đảng bộ xã trao huy hiệu đảng cho các đảng viên

Dịp 2/9 năm nay, Đảng bộ xã Thanh Thủy có 13 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó: 01 đảng viên nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 01 đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 05 đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 02 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 01 đảng viên nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 01 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 02 đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.
140.jpg

Đảng viên Nguyễn Minh Đức- 60 năm tuổi Đảng bày tỏ cảm xúc tại buổi lễ trao tặng​

Thay mặt các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt 02/9, đảng viên Nguyễn Minh Đức được nhận huy hiệu 60 năm tuổi đảng đảng bày tỏ niềm vinh dự khi được nhận huy hiệu Đảng đúng dịp Kỷ niệm 78 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đây là một phần thưởng cao quý, rất đỗi vinh dự, tự hào và là một mốc son đáng nhớ trong cuộc đời của mỗi Đảng viên. Đồng thời khẳng định luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, tinh thần cách mạng, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, tích cực đóng góp kinh nghiệm cho các phong trào ở địa phương, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh, phát huy phẩm chất của người đảng viên gương mẫu, đi đầu trong các hoạt động, là tấm gương sáng để nhân dân học tập và noi theo.
141.jpg
Đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn- Bí thư đảng ủy xã phát biểu tại buổi lễ.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn - Bí thư đảng ủy xã ghi nhận những cống hiến của các đồng chí cao tuổi đảng đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển xã nhà. Dù ở cương vị nào, vẫn luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy vai trò tiền phong, gương mẫu của người đảng viên. Khi tuổi cao, các đồng chí vẫn tích cực tham gia nhiều hoạt động ở nơi cư trú, luôn là tấm gương sáng, chỗ dựa tinh thần cho con cháu và thế hệ trẻ noi theo. Các đồng chí luôn thể hiện ý chí, quyết tâm, nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất cùng toàn Đảng, toàn dân, xã nhà vượt qua khó khăn, thách thức, góp phần đưa kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng và xây dựng hệ thống chính trị của xã đạt được những thành tựu quan trọng.