Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Xã Thanh Thuỷ: Cán bộ và nhân dân thôn Đồng Ao vừa long trọng tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc.

Tin tức - Sự kiện Văn hóa - Xã hội  
Xã Thanh Thuỷ: Cán bộ và nhân dân thôn Đồng Ao vừa long trọng tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc.
Dự và chung vui ngày hội có đồng chí Trần Văn Quân – Phó CT UBND huyện, lãnh đạo Ban dân vận huyện uỷ, lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Thanh Thuỷ cùng đông đảo nhân dân trong thôn.
75.jpg
76.jpg
Tại ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc, các đồng chí đại biểu và nhân dân thôn Đồng Ao đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam. Và được lắng nghe, nhìn lại những kết quả mà thôn đã đạt được trong thực hiện nhiệm vụ xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chi bộ, chính quyền; sự phối hợp tích cực của Ban công tác Mặt trận, các chi hội, đoàn thể, nhân dân trong thôn đã đoàn kết phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, thực hiện nghiêm chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các chủ trương về phát triển kinh tế – xã hội. Huy động nguồn lực đầu tư cơ sở hạ tầng, hỗ trợ người dân phát triển sản xuất, hỗ trợ các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, và thường xuyên quan tâm chăm lo nâng cao đời sống tinh thần cho người dân… 
77.jpg
Nhân dịp này HU, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện đã tặng 10 suất quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã. Và công bố quyết định trao giấy chứng nhận gia đình đạt danh hiệu gia đình văn hóa cho 420 hộ gia đình văn hoá; khu dân cư đã phát động hưởng ứng và đăng ký thi đua năm 2024.