Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Xã Thanh Nguyên: Tổ chức ngày đại đoàn kết toàn dân và trao chứng nhận thôn văn hoá năm 2023.

Tin tức - Sự kiện Tin hoạt động của các xã, thị trấn  
Xã Thanh Nguyên: Tổ chức ngày đại đoàn kết toàn dân và trao chứng nhận thôn văn hoá năm 2023.
Ngày 18/11/2023 tại nhà văn hoá 5/6 thôn của xã Thanh Nguyên, long trọng tổ chức ngày đại đoàn kết toàn dân (18/11/1930 – 18/11/2023). Về dự ngày hội có các đồng chí  trong Ban Thường vụ, BCH Đảng ủy, thường trực HĐND, UBMTTQ, lãnh đạo UBND xã, Trưởng các ngành, chủ tịch các hội đoàn thể xã và đặc biệt là được đông đảo nhân dân về tham dự ngày hội ý nghĩa của dân tộc.
145.jpg
146.jpg

Tại buổi lễ lãnh đạo UBND xã thay mặt UBND huyện trao tặng chứng nhận danh hiệu “Khu dân cư văn hoá" đợt 1 năm 2023. Qua bình xét toàn xã có 95,10% số hộ gia đình đạt danh hiệu gia đình văn hoá. 6/6 thôn đạt khu dân cư văn hoá được UBND huyện kí quyết định công nhận. Và trao tặng quà cho những gia đình văn hoá tiêu biểu, xuất sắc trong các phong trào xây dựng quê hương đất nước.

Phát biểu tại ngày hội, các đồng chí lãnh đạo cũng đã ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực của cán bộ, nhân dân trong thôn thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, phát huy sức mạnh Đại đoàn kết toàn dân tộc và làm tốt công tác tuyên truyền về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, các quy định địa phương, từ đó xây dựng phong trào trong thôn nói riêng và phong trào trong toàn xã nói chung ngày càng phát triển về mọi mặt. Ngoài ra, cũng chỉ ra phương hướng nhiệm vụ cho cán bộ và nhân dân trong toàn xã trong năm 2024.