Xã Thanh Nguyên: Hưởng ứng tháng hoạt động thể dục thể thao cho mọi người và ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2023.

Tin tức - Sự kiện Tin hoạt động của các xã, thị trấn
Sáng ngày 25/3/2023 xã Thanh Nguyên tổ chức lễ phát động tháng hoạt động thể dục thể và ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân kỉ niệm 77 năm ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2023).
       Về dự Lễ Phát động có các đồng chí trong Ban Thường vụ, BCH Đảng ủy, thường trực HĐND, UBMTTQ, lãnh đạo UBND xã, Trưởng các ngành, chủ tịch các hội đoàn thể xã, các ông, bà Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, các vận động viên tham gia chạy.
       Tại buổi lễ đồng chí Phó chủ tịch xã thay mặt cho ban tổ chức kêu gọi mỗi người dân hãy cùng hưởng ứng tháng hoạt động thể dục, thể thao cho mọi người và ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân xã Thanh Nguyên năm 2023 và tự chọn cho mình một môn thể thao phù hợp để thường xuyên rèn luyện và nâng cao sức khỏe.

Tham gia có 150 vận động viên là cán bộ, công chức, hội viên của các đoàn thể, cùng nhân dân, với tinh thần phấn khởi, hưởng ứng nhiệt tình.