Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Xã Thanh Nghị: Trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5/2023

Tin tức - Sự kiện Tin hoạt động của các xã, thị trấn  
Xã Thanh Nghị: Trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5/2023
Chiều ngày 19/5/2023, Đảng ủy xã Thanh Nghị tổ chức Lễ trao Huy hiệu đảng cho các đảng viên 45 năm, 50 năm và 55 năm tuổi đảng đợt 19/5/2023.
Tham dự có đồng chí Vũ Việt Chung – Bí thư Đảng ủy xã, cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Trưởng các ngành đoàn thể, Bí thư các chi bộ và các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đã về dự đông đủ
339.jpg

      Trong tổng số 6 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng, đó có 01 đồng chí 45 năm tuổi đảng, 01 đồng chí 50 tuổi đảng và 04 đồng chí 55 tuổi Đảng.

      Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Việt Chung – Bí thư Đảng ủy chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ xã Thanh Nghị. Đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, cùng cấp ủy và chính quyền địa phương xây dựng chi bộ, đảng bộ thật sự trong sạch vững mạnh; và là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo.

       Các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đều bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên và nguyện hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.