Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Xã Thanh Nghị: Hội chữ thập đỏ xã tặng quà Tết Giáp Thìn năm 2024

Tin tức - Sự kiện Tin hoạt động của các xã, thị trấn  
Xã Thanh Nghị: Hội chữ thập đỏ xã tặng quà Tết Giáp Thìn năm 2024
Sáng ngày 05 tháng 02 năm 2024. Hội Chữ thập đỏ xã hanh Nghị tổ chức Chương trình trao quà “Tết nhân ái” Xuân Giáp Thìn năm 2024.
Dự có đồng chí Vũ Việt chung – Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Dương Thế Hoan – Phó bỉ thư thường trực Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Lê Quý Hoạch – Phó bí thư – Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Trưởng các ngành, đoàn thể, cán bộ công chức xã, các đồng chí Trưởng thôn và đại diện các gia đình được nhận quà.
213.jpg
Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 35 phần quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo và họ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã nhằm giúp cho bà con được vui xuân đón tết, mỗi phần quà gồm: tiền mặt và nhu yếu phẩm Tổng trị giá là 18.900.000 đồng (trong đó tiền mặt là 200.000 đồng/ xuất, nhu yếu phẩm là 340.000 đồng/xuất). Đây là nguồn hỗ trợ từ các công ty doanh nghiệp và các nhà hảo tâm chung tay ủng hộ chương trình.
214.jpg
Thông qua các hoạt động nhằm huy động và kết nối rộng rãi sự tham gia, đóng góp của cộng đồng nhằm trợ giúp về vật chất, tinh thần để người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, người dễ bị tổn thương được vui xuân, đón Tết và góp phần đảm bảo an sinh xã hội, cùng xây dựng cộng đồng đoàn kết, giàu lòng nhân ái với tinh thần “Chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau"./.