Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Xã Thanh Nghị: Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Mình xã tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Tin tức - Sự kiện Tin hoạt động của các xã, thị trấn  
Xã Thanh Nghị: Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Mình xã tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
Sáng ngày 05 tháng 02 năm 2024. Đoàn xã Thanh Nghị tổ chức Chương trình “Xuân gắn kết – Tết yêu thương” Xuân Giáp Thìn năm 2024.
Dự có đồng chí Vũ Việt chung – Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Dương Thế Hoan – Phó bỉ thư thường trực Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Lê Quý Hoạch – Phó bí thư – Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND xã; các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn xã, đại diện các gia đình và các cháu được nhận quà.
215.jpg

Thực hiện chương trinh công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2024. Được sự nhất trí, chỉ đạo của TT Đảng uỷ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND xã Thanh Nghị về việc tổ chức các hoạt động nhân dịp Tết Nguyên Đán giáp thìn 2024. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Thanh Nghị tổ chức Chương Trình “Xuân gắn kết - Tết yêu thương" tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Tại chương trình Đoàn xã đã trao tặng 13 xuất quà với tổng số tiền 3.900.000 đồng (mỗi xuất quà là 300.000 đồng tiền mặt) cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã nhằm giúp cho các em được vui xuân, đón tết đầm ấm bên gia đình; Đây là nguồn kinh phí được trích từ các hoạt động gói bánh trưng và rửa xe gây quỹ của Đoàn xã trong thời gian qua.

Những món quà nhỏ mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc và tinh thần tương thân, tương ái tốt đẹp của dân tộc, thể hiện trách nhiệm của tuổi trẻ xã Thanh Nghị với cộng đồng xã hội, chung tay chăm lo cho người nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn có cái tết đầy đủ, đầm ấm, động viên họ vượt qua mọi khó khăn vươn lên trong cuốc sống.

Thông qua các hoạt động nhằm huy động và kết nối rộng rãi sự tham gia, đóng góp của cộng đồng để trợ giúp về vật chất, tinh thần đối với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được vui xuân, đón Tết và góp phần đảm bảo an sinh xã hội, cùng xây dựng cộng đồng đoàn kết, giàu lòng nhân ái./.