Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Xã Thanh Nghị: Chi đoàn thôn Bồng Lạng Giao lưu văn nghệ chào mừng Tháng Thanh niên và kỷ niệm 93 năm ngày thành lập ...

Tin tức - Sự kiện Tin hoạt động của các xã, thị trấn  
Xã Thanh Nghị: Chi đoàn thôn Bồng Lạng Giao lưu văn nghệ chào mừng Tháng Thanh niên và kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Tối ngày 26 tháng 03 năm 2024, Chi đoàn thanh niên thôn Bồng Lạng tổ chức giao lưu văn nghệ chào mừng tháng thanh niên và Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2024).
Dự buổi giao lưu văn nghệ có các đồng chí Dương Thế Hoan – Phó bí thư Thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Lê Quý Hoạch – Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã, đồng chí Nhữ Thị Oanh – Bí thư Đoàn xã cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn xã, lãnh đạo đoàn qua các thời kỳ, đại diện các chi đoàn bạn; cấp uỷ chi bộ, Trưởng thôn, các đoàn thể chính trị trong thôn, cán bộ đoàn viên chi đoàn qua các thời kỳ và đông đảo quần chúng nhân dân về dự.
96.jpg
Nằm trong chuỗi hoạt động Đoàn TN hưởng ứng ngày 26/3/2024. Đoàn xã Thanh Nghị tích cực triển khai các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, quét dọn nghĩa trang Liệt Sĩ, thu gom phế liệu, trồng cây xanh, chung tay xây dựng nông thôn mới…. được các chi đoàn hưởng ứng tích cực, có sức lan tỏa trong cộng đồng. Cùng với đó, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao diễn ra sôi nổi tập hợp thu hút đoàn viên thanh niên tham gia, tạo sự gắn kết tập thể trong tuổi trẻ với các hoạt động lành mạnh và đặc biệt chỉ đạo Chi đoàn Bồng Lạng tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024) nhận được sự hưởng ứng của đoàn viên thanh niên, cựu cán bộ đoàn và toàn thể nhân dân.
97.jpg
Với khát vọng và hoài bão của thanh niên, các bạn trẻ đang ra sức thi đua học tập, lao động tốt, cống hiến xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước, các tiết mục văn nghệ được cán bộ, đoàn viên qua các thời kỳ biểu diễn đã thể hiện sự năng động, sáng tạo của tuổi trẻ với sự tự tin của thanh niên thời đại mới. Bằng lời ca, tiếng hát, các tiết mục múa, dân vũ sôi động như tiếp thêm sức mạnh cho tuổi trẻ của địa phương trong mọi hoạt động, phong trào.

Thông qua chương trình giao lưu văn nghệ giúp cho các đoàn viên, thanh niên càng có thêm động lực và tinh thần phấn khởi để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp phát triển đoàn, làm cơ sở phát triển tổ chức Đảng, ngày càng đoàn kết và vững mạnh. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa sâu sắc của tuổi trẻ xã Thanh Nghị nói chung và Chi đoàn Bồng Lạng nói riêng, góp phần nâng cao đời sống văn hoá, tinh thần hăng hái thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Chương trình này đã tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh niên tham gia các hoạt động nghệ thuật và đặc biệt là cùng nhau nhìn lại quá trình hình thành và phát triển của tổ chức đoàn trong 93 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023). Đêm giao lưu văn nghệ cũng đã khơi dậy tinh thần thanh niên xung kích cùng niềm tự hào dân tộc sâu sắc trong lòng đoàn viên thanh niên./.