Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Xã Thanh Hải: Trao thưởng cuộc thi vẽ tranh “ Ngày hội sắc màu”

Tin tức - Sự kiện Tin hoạt động của các xã, thị trấn  
Xã Thanh Hải: Trao thưởng cuộc thi vẽ tranh “ Ngày hội sắc màu”
Thực hiện công văn số 34/CV-ĐTN ngày 09/5/2023 của Huyện đoàn Thanh Liêm về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 82 năm Ngày thành lập đội TNTP Hồ Chí Minh và kỷ niệm 133 năm ngày sinh của Chủ Tịch Hồ Chí Minh. Ban chấp hành đoàn xã, Hội đồng Đội xã Thanh Hải vừa phối hợp với Liên đội trường Tiểu học xã Thanh Hải tổ chức cuộc thi vẽ tranh “Ngày hội sắc màu” năm 2023.
347.jpg
Các tác phẩm dự tuyển tại cuộc thi
           Cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Thiếu nhi Việt Nam làm nghìn việc tốt” được bắt đầu từ ngày 11/5/2023 đến ngày 19/5/2023. Sau thời gian phát động cuộc thi, ban tổ chức đã nhận được trên 100 bức tranh tiêu biểu  tham dự . Ban tổ chức cuộc thi đã lựa chọn và trao tặng 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 6 giải khuyến khích cho 11 em có tác phẩm dự thi xuất sắc nhất. 
346.jpg
Ban tổ chức cuộc thi trao thưởng cho các tác phẩm xuất sắc 
           Cuộc thi là dịp để các em thiếu nhi thể hiện tình cảm, niềm tin, tự hào của thiếu nhi với tổ chức Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh và phong trào “Nghìn việc tốt"; ca ngợi những tấm gương thiếu nhi tiêu biểu trong học tập, rèn luyện làm theo 5 điều Bác Hồ dạy; phản ánh những hoạt động thi đua sôi nổi của các cơ sở Đội chào mừng kỷ niệm 60 năm phong trào “ Làm nghìn việc tốt “. Đồng thời động viên, phản ánh những hành động đẹp những việc làm tốt, tinh thần đoàn kết, chăm ngoan, phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện, sinh hoạt và trong cuộc sống hằng ngày của thiếu nhi.