Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Xã Thanh Hà: Tổ chức “ Lễ trao giấy chứng nhận kết hôn” cho công dân.

Tin tức - Sự kiện Tin hoạt động của các xã, thị trấn  
Xã Thanh Hà: Tổ chức “ Lễ trao giấy chứng nhận kết hôn” cho công dân.
Sáng ngày 06 tháng 6 năm 2023, Ủy ban nhân dân xã Thanh Hà tổ chức “ Lễ trao giấy chứng nhận kết hôn” cho công dân.
49.jpg
           Tại buổi lễ trước sự chứng kiến của lãnh đạo đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, các ban ngành đoàn thể xã, cán bộ công chức xã các đồng chí lãnh đạo cơ sở đại diện 2 hai địa phương cùng 2 gia đình và các bạn của đôi nam nữ.  Anh Ngô Xuân Trường và chị Hoàng Thị Quỳnh đã cùng tự nguyện ký vào Giấy chứng nhận kết hôn theo đúng thủ tục pháp luật quy định. 
48.jpg
           Phát biểu tại buổi Lễ Đồng chí Nguyễn Thị Tuyến - Thường vụ Đảng ủy - Phó Chủ tịch UBND xã phát biểu chúc mừng cho đôi bạn trẻ trăm năm hạnh phúc đồng thời đồng chí cũng đề nghị hai gia đình và công dân khi tổ chức đám cưới nghiêm túc chấp hành đảm bảo đúng quy định được pháp luật cho phép.
47.jpg
           Tại buổi Lễ các đồng chí đại diện lãnh đạo xã nên trao giấy chứng nhận kết hôn, thư chúc mừng, hoa chúc mừng cho đôi bạn trẻ.  Việc tổ chức trao giấy chứng nhận kết hôn cho đôi nam nữ khi đăng ký kết hôn không những có ý nghĩa và sự công nhận của Nhà nước về hôn nhân hợp pháp, sự quan tâm của chính quyền"Chính Quyền Thân Thiện" đối với các cặp vợ chồng, đây cũng là nguồn động viên cổ vũ tinh thần xây dựng nền hạnh phúc lứa đôi. Lễ trao giấy chứng nhận kết hôn diễn ra trong không khí trang trọng, theo trình tự, thủ tục được thực hiện tuân thủ đúng theo nội dung quy định luật hộ tịch đã tạo ấn tượng tốt đẹp đối với gia đình 2 công dân đối với chính quyền xã.