Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Xã Thanh Hà: Tổ chức Hội nghị đón 15 đồng chí quân nhân hoàn nghĩa vụ xuất ngũ trở về địa phương.

Tin tức - Sự kiện Tin hoạt động của các xã, thị trấn  
Xã Thanh Hà: Tổ chức Hội nghị đón 15 đồng chí quân nhân hoàn nghĩa vụ xuất ngũ trở về địa phương.
Thực hiện sự chỉ đạo của Ban CHQS huyện Thanh Liêm, UBND xã tổ chức  hội nghị đón 15 Đồng chí quân nhân nhập ngũ tháng 02 năm 2022 thuộc đơn vị f 312. QĐI và f 395. QK3. hoàn nghĩa vụ xuất ngũ trở về địa phương ngày 11/01/2023.

     Tới dự hội nghị gặp mặt có: các Đ/c thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND UB MTTQ xã, các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể trong xã cùng thân nhân gia đình các đồng chí quân nhân hoàn thành nhiệm vụ. Tại hội nghị đã được nghe báo cáo thành tích của tập thể và cá nhân của các đồng chí quân nhân đạt được kết quả cao trong thời gian tại ngũ. Thay mặt cho Thường Trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã. Đồng chí Lê Quang Hào bí thư Đảng bộ xã đã ghi nhận những thành tích đã đạt được trong đơn vị và giao nhiệm vụ cho các đồng chí quân nhân hoàn thành nhiệm vụ về địa phương tiếp tục theo sự phân công của tổ chức tham ra hoạt động các phong trào thúc đẩy phát triển KT – XH của địa phương và trao quà động viên cho các đồng chí quân nhân mỗi Đ/c 1 phần quà trị giá 300.000 đồng.

     Cảm động trước sự đón tiếp quan tâm của Đảng, chính quyền xã. Đồng chí quân nhân Nguyễn Đức Luân đại diện cho 15 đồng chí quân nhân xuất ngũ lên phát biểu cảm ơn và xin  hứa trở về địa phương phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của tổ chức giao cho và xin hứa phát huy truyền thống anh bộ đội Cụ Hồ xây dựng quê hương ngày càng giầu đẹp văn minh.​