Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Xã Thanh Hà. Tiếp tục đẩy mạnh Phong trào TDTT toàn dân năm 2022.

Tin tức - Sự kiện  
Xã Thanh Hà. Tiếp tục đẩy mạnh Phong trào TDTT toàn dân năm 2022.
Sau hai năm do tình hình dịch bệnh Covid 19 phong trào TDTT xã Thanh Hà vì thế đã có phần trầm lắng cùng với tình hình trung của phong trào TDTD của cả nước. Bước sang năm 2022 được sự quan tâm của cấp ủy Đảng ủy, chính quyền, các ban, ngành đoàn thể xã Thanh Hà đã khơi dậy phong trào TDTT, tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với phong trào” Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và chào mừng thành lập các ban chủ nhiệm CLB nhà văn hóa – khu thể thao thôn đem lại sức khỏe thể chất và đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ đoàn viên, hội viên và nhân dân.

      

   Mặc dù kinh phí tài chính, sân luyện tập cho phong trào TDTT còn có phần hạn chế, như với sự nhiệt tình của các thành viên, vận động viên, tùy theo lứa tuổi khác nhau không ngừng ngày đêm hăng say luyện tập các môn thể thao nâng cao năng lực trình độ kỹ thuật như: Môn cầu lông, bóng đá, bóng bàn, bóng truyền hơi, Taekwondo, thể thao dân vũ… Các vận động viên đã tổ chức tham ra thi đấu và giao lưu học hỏi các đội bạn trong các xã, huyện, tỉnh.

          Một số vận động viên trong toàn xã đã được tuyển chọn  vào các đội tuyển của xã để tham ra thi đấu một số môn tại Đại hội TDTT huyện Thanh Liêm lần thứ IX và Đại hội TDTT tỉnh Hà Nam lần VI. Trong đó có một số môn tập thể và cá nhân đã đạt được giải thưởng, góp phần thành công vào phong trào TDTT xã nhà./.