Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Xã Liêm Thuận: Kiểm tra Cải cách hành chính

Tin tức - Sự kiện  
Xã Liêm Thuận: Kiểm tra Cải cách hành chính
Thực hiện Kế hoạnh số 705/KH- UBND ngày 29/6/2022 của UBND huyện Thanh Liêm, chiều ngày 13 tháng 9 năm 2022 Đoàn công tác kiểm tra Cải cách hành chính huyện do đồng chí Đặng Như Thọ - Huyện ủy viên, trưởng phòng Nội vụ huyện Thanh Liêm làm trưởng đoàn đã kiểm tra công tác cải cách hành chính tại xã Liêm Thuận. Tiếp đoàn kiểm tra có các đồng chí thay mặt Thường trực Đảng ủy, HĐND, Lãnh đạo UBND và các công chức liêm quan.


Đoàn kiểm tra Cải cách hành chính làm việc tại xã Liêm Thuận

Qua kiểm tra xã Liêm Thuận đã có những tích cực trong công tác chỉ đạo điều hành, lãnh đạo quan tâm thực hiện các quy định về công tác cải cách hành chính; xây dựng, triển khai thực hiện các Kế hoạch công tác CCHC. Trong 8 tháng đầu năm 2022 đã thực hiện 1.026 thủ tục, 100% hồ sơ được giải quyết trước và đúng thời gian quy định. Tuy nhiên đoàn cũng chỉ ra một số điểm thiếu sót cần khắc phục trong thời gian tới.

 Bên cạch các ưu điểm, khuyết điểm và sự cố gắng quyết tâm thực hiện tốt công tác CCHC của cán bộ, công chức xã  Liêm Thuận đã thu được kết quả đáng khích lệ. Đoàn  kiểm tra Cải cách hành chính huyện đề nghị xã tiếp tục phát huy những kết quả đạt được; khắc phục những thiếu sót phấn đầu hoàn thành nhiệm vụ chuyển đổi số trong công tác Cải cách hành chính./.​​