Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thanh Liêm: Xã Thanh Nghị tổ chức Hội trại thu năm 2022.

Tin tức - Sự kiện  
Thanh Liêm: Xã Thanh Nghị tổ chức Hội trại thu năm 2022.
Trong 02 ngày 06, 07/9/2022. Hội trại Trung thu xã Thanh Nghị năm 2022 được tổ chức, diễn ra với sự tham dự của 6 chi đội thuộc 6 thôn trong toàn xã. Về dự Hội trại có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện Đoàn Thanh Liêm, Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ xã; các ban, ngành đoàn thể, cán bộ công chức xã, Bí thư các chi bộ, Trưởng thôn, Hiệu trưởng các nhà trường, đại diện các công ty, doanh nghiệp cùng các cháu thiếu niên nhi đồng và bà con nhân dân trên địa bàn xã.     Sau 2 năm không tổ chức được các hoạt động văn hóa, văn nghệ cắm trại vui tết trung thu cho các cháu thiếu niên và nhi đồng do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Năm nay, để tiếp tục sự quan tâm của cấp ủy đảng, chính quyền địa phương tới thanh thiếu nhi trên địa bàn xã. Đảng ủy - UBND xã Thanh Nghị thống nhất chỉ đạo các ban, ngành đoàn thể của xã, mà trực tiếp giao cho Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, cắm trại vui tết trung thu. Đồng thời, kêu gọi các ban, ngành đoàn thể, cấp ủy chính quyền cơ sở, các tổ chức, cá nhân và các hộ gia đình cùng quan tâm, tham gia ủng hộ Hội trại thu cho các cháu thiếu niên và nhi đồng trên địa bàn xã và tổ chức phá cỗ tại các thôn để các cháu có một cái tết trung thu vui vẻ, ý nghĩa và ấm áp tình yêu thương.

Nhân dịp này thừa ủy quyền của Huyện ủy – UBND huyện đã tặng 10 xuất quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn trị giá 300.000đ/ xuất. Đảng ủy – HĐND – UBND xã cũng tặng 12 xuất quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn trị giá 200.000đ/xuất.

Qua hai ngày tham gia hội trại với phần thi cắm trại và phần thi văn nghệ Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì và 03 giải ba cho các đơn vị tham gia Hội trại.

Thông qua Hội trại thu năm 2022 nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho thanh thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn xã, giúp các em được giao lưu, học hỏi và có các hoạt động vui chơi bổ ích trong ngày tết cổ truyền của thiếu nhi Việt Nam, thể hiện tinh thần đoàn kết cùng đưa hoạt động đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn xã ngày càng phát triển./.