Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thanh Liêm: Xã Liêm Thuận tiêm vacxin phòng Covid-19 cho học sinh và nhân dân

Tin tức - Sự kiện  
Thanh Liêm: Xã Liêm Thuận tiêm vacxin phòng Covid-19 cho học sinh và nhân dân
Sáng ngày 02 tháng 8 năm 2022 trạm y tế xã Liêm Thuận tiếp tục  tổ chức tiêm vacxin moderna  mũi 2 cho học sinh lớp 3, lớp 4 và lớp 5 và mũi 3, mũi 4 cho người dân. Mới đầu giờ sáng  người dân và các cháu học sinh đã có mặt tại trạm y tế xã để  tiêm phòng  Covid -19.
     ​Trong thời gian gần đây tình hình dịch Covid-19 đã đi qua giai đoạn cao điểm nên không ít người đã sinh tâm lý trù trừ, chủ quan trong việc tiêm vacxin phòng dịch. Việc tiêm vacxin phòng bệnh Covid – 19 là biện pháp hiệu quả và có ý nghĩa chiến lược phòng chống dịch bệnh.   Vì vậy Ủy ban dân xã  Liêm Thuận đã huy động sự vào cuộc của cấp ủy Đảng, chính quyền, các tổ chức chính trị - xã hội, các ban ngành đoàn thể trong đó nòng cốt là lực lượng y tế thôn và tổ Covid cộng đồng trên địa bàn xã tuyên truyền, vận động đến từng người nhân dân, phụ huynh học sinh để  hiểu rõ, mục đích cũng như lợi ích của việc  tiêm phòng vacxin Covid -19.

     ​

( Người dân đến tiêm phòng vacxin Covid -19 )

 Vì sức khỏe của cộng đồng, cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19 trạm y tế xã Liêm Thuận đã tiêm 152 liều/ 160 liều theo số liều lượng vacxin phân bổ. Dịch bệnh Covid – 19 chưa thể chấm dứt và có những biến thể có tốc độ lây nhiễm nhanh hơn biến thể trước nhiều lần, do đó  rất cần thiết tiêm phòng mũi vacxin nhắc lại sẽ giúp nâng cao hệ thống miễn dịch phòng bệnh của cơ thể./.​