Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thanh Liêm: Sở công thương khai mạc Chương trình “Đưa hàng Việt về nông thôn”

Tin tức - Sự kiện  
Thanh Liêm: Sở công thương khai mạc Chương trình “Đưa hàng Việt về nông thôn”
Tại nhà văn hóa thôn Đại Bái, xã Thanh Nghị, huyện Thanh Liêm, Sở công thương tổ chức Khai mạc Chương trình “Đưa hàng Việt về nông thôn, miền núi” năm 2020. Dự Đêm khai mạc có lãnh đạo Sở công thương; ở huyện có đồng chí Trần Văn Quân – Phó Chủ tịch UBND huyện Thanh Liêm.

      

             Với chủ đề: “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam". Phiên chợ được Sở công thương chỉ đạo Trung tâm khuyến công và xúc tiến thương mại Hà Nam tổ chức tại nhà văn hóa Thôn Đại Bái xã Thanh Nghị từ ngày 31/10/2020 đến 3/11/2020. Với trên 30 gian hàng của 15 doanh nghiệp tham gia, các mặt hàng được bày bán là hàng Việt Nam, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng, được bán với giá thấp hơn hoặc bằng với giá thị trường cùng thời điểm như: ngành may mặc, đồ gia dụng, đồ dùng học tập, hàng điện tử, dịch vụ viễn thông, thực phẩm, công nghệ … nhiều gian hàng áp dụng chương trình khuyến mãi. Thông qua hội chợ tạo điều kiện cho người dân nông thôn, miền núi có cơ hội được tiếp cận với các mặt hàng Việt Nam tiêu dùng thiết yếu, phong phú về chủng loại, đảm bảo về chất lượng, có giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu và khả năng thanh toán của người dân, đảm bảo mục tiêu an sinh xã hội, đồng thời tạo cho doanh nghiệp có cơ hội quảng bá sản phẩm, mở rộng thị trường, tạo dựng uy tín với người tiêu dùng. Tạo niền tin cho nhân dân về việc mua và sử dụng hàng Việt Nam, tránh hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, đây cũng là giải pháp kích cầu thị trường, thúc đẩy tiêu thụ hàng hóa, tạo điều kiện cho hàng Việt phát triển.

               Tại Chương trình Sở công thương đã tặng 20 xuất quà cho các  em, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thanh Nghị./.