Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thanh Liêm: Ngân hàng chính sách xã hội huyện Thanh Liêm tham gia hội thi “Nấu ăn” do công đoàn ngành tổ chức

Tin tức - Sự kiện  
Thanh Liêm: Ngân hàng chính sách xã hội huyện Thanh Liêm tham gia hội thi “Nấu ăn” do công đoàn ngành tổ chức
Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các đoàn viên công đoàn, thắt chặt tinh thần đoàn kết, tạo không khí vui tươi sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, thân thiện giữa CBVC- NLĐ. Là dịp tôn vinh khéo léo của CBVC- LĐ trong lĩnh vực văn hóa, ẩm thực. Công đoàn NHCSXH chi nhánh tỉnh Hà Nam tổ chức “Hội thi nấu ăn” chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2020).


       Tham dự Hội thi có 6 đội, đại diện cho Công đoàn bộ phận các huyện, thị xã và thành phố trong tỉnh. Mỗi đội gồm 04 người là nam giới, trong đó có 1 đội trưởng. Với thời gian 90 phút, Mỗi đội tham gia Hội thi phải thể hiện sự khéo léo và kiến thức nội trợ để thực hiện 05 món ăn gồm 03 món chính, 01 món phụ gồm: Nộm, sa lát, rau củ quả… và 01 món tráng miệng, đủ cho 15 người ăn. Đội thi Công đoàn bộ phận NHCSXH huyện Thanh Liêm đã thi đấu hết mình và hoàn thành các món ăn đẹp về hình thức, ngon miệng, đủ chất dinh dưỡng, trang trí đẹp mắt và bài thuyết trình ấn tượng đã nhanh chóng lấy được cảm tình của Ban giám khảo và cả Hội thi.

        Kết thúc Hội thi, Đội thi của Công đoàn bộ phận huyện Thanh Liêm đã đạt giải nhất toàn đoàn. Đây là món quà đặc biệt ý nghĩa tặng chị em trong đơn vị nhân kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2020.

      Thông qua Hội thi nhằm động viên cán bộ viên chức, người lao động NHCSXH có điều kiện gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và bí quyết “giữ lửa" trong mỗi gia đình, tạo không khí thi đua sôi nổi, nâng cao đời sống tinh thần, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị và cán bộ viên chức NHCSXH. Động viên cán bộ, người lao động ra sức thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./