Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thanh Liêm khảo sát địa điểm chuẩn bị cho đợt cách ly tập trung đối với người từ vùng dịch về.

Tin tức - Sự kiện  
Thanh Liêm khảo sát địa điểm chuẩn bị cho đợt cách ly tập trung đối với người từ vùng dịch về.
Để đảm bảo đáp ứng, chủ động trong công tác cách ly phòng, chống dịch khi số người từ vùng dịch về địa phương ngày một tăng, UBND huyện Thanh Liêm đã khảo sát địa điểm, khu cách ly y tế tập trung để đón công dân vào cách ly.

Tại buổi khảo sát, các đồng chí lãnh đạo huyện đã kiểm tra cơ sở vật chất cũng như các điều kiện tại trung tâm giáo dục thường xuyên huyện và trường tiểu học xã Thanh Lưu cũ. Sau khi khảo sát, UBND huyện giao cho ngành chức năng khẩn trương huy động lực lượng, tiến hành cải tạo, tu sửa lại các dãy nhà tầng lớp học, xây lắp dãy nhà tắm, dọn dẹp vệ sinh toàn bộ khuôn viên; bổ sung thêm các vật dụng sinh hoạt cần thiết để phục vụ tốt nhất cho người được cách ly. Đồng thời, chủ động rà soát lại tất cả các khâu trong quy trình tiếp nhận, sắp xếp khu vực y tế, hậu cần, khu vực điều hành vừa bảo đảm khoa học để có thể vừa đón công dân trong thời gian nhanh nhất vừa tuyệt đối giữ an toàn, không để lây nhiễm chéo trong khu cách ly. Huyện Thanh Liêm dự kiến sẽ đón từ 200 đến 400 công dân về từ vùng dịch.

 Trước đó, lãnh đạo huyện đã đi kiểm tra Chốt kiểm soát liên ngành phòng, chống dịch CoVid-19 trên tuyến giao thông cửa ngõ vào địa bàn huyện tại chân cầu Đoan vĩ thuộc địa phận xã Thanh Hải, huyện Thanh Liêm./.

​