Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thanh Liêm: Hội LHPN tỉnh Hà Nam tổ chức hội nghị Truyền thông kiến thức về chăm sóc sức khỏe và tặng quà cho phụ nữ ...

Tin tức - Sự kiện  
Thanh Liêm: Hội LHPN tỉnh Hà Nam tổ chức hội nghị Truyền thông kiến thức về chăm sóc sức khỏe và tặng quà cho phụ nữ khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Chiều ngày 13/9/2021 tại hội trường Nhà văn hóa xã Thanh Nghị. Hội LHPN tỉnh Hà Nam tổ chức hội nghị Truyền thông kiến thức về chăm sóc sức khỏe và tặng quà cho phụ nữ khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Thanh Liêm.     Dự hội nghị có đồng chí Phạm Thị Bích Ngọc – Tỉnh ủy viên – Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; đồng chí Đỗ Thành Trung - Ủy viên BTV huyện ủy – Trưởng ban Dân vận Huyện ủy – Chủ tịch UBMTTQ huyện Thanh Liêm; đồng chí Cao Thị Duyên Hà – Huyện ủy viên – Chủ tịch Hội LHPN huyện Thanh Liêm, cùng các đồng chí là cán bộ, chuyên viên Hội LHPN tỉnh; chủ tịch Hội LHPN và các đối tượng khuyết tật của 7 xã, thị trấn gồm: (Thanh Nghị, Thanh Hải, Thanh Tân, Thanh Thủy, Kiện Khê, Liêm túc, Liêm Thuận).

     Tại hội nghị các đối tượng khuyết tật đã được cán bộ, chuyên viên Hội LHPN tỉnh giới thiệu và chia sẻ thông tin về những nội dung cơ bản trong công tác chăm sóc sức khỏe nhằm mục đích tăng cường kiến thức và hiểu biết của Người khuyết tật về việc tự bảo vệ và nâng cao sức khoẻ cho bản thân, gia đình và cộng đồng.   

     Cũng tại hội nghị Hội LHPN tỉnh Hà Nam đã trao tặng 20 xuất quà cho các đối tượng khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn trị giá mỗi xuất quà gồm một gói quà và 1 triệu đồng tiền mặt góp phần chia sẻ giúp đỡ những người khuyết tật kém may mắn trong xã hội để họ thêm niềm tin, nghị lực vượt qua những trở ngại, ổn định cuộc sống và vươn lên hòa nhập cộng đồng./.