Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thanh Liêm giành Cúp vô địch Giải vật mùa xuân thượng võ tỉnh Hà Nam lần thứ XXVI năm 2023.

Thông tin cần biết  
Thanh Liêm giành Cúp vô địch Giải vật mùa xuân thượng võ tỉnh Hà Nam lần thứ XXVI năm 2023.
Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, trên tinh thần thể thao trung thực, cao thượng và tiến bộ, ngày 30/1, Giải vật mùa xuân thượng võ tỉnh Hà Nam lần thứ XXVI năm 2023 - Cúp Agribank đã thành công tốt đẹp. Dự các trận chung kết và trao giải có các đồng chí Tạ Đình Quyền - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch – Trưởng Ban Tổ chức giải; đồng chí Trần Văn Quân - Phó CT UBND huyện - Đồng Trưởng Ban Tổ chức giải.
      Giải vật mùa xuân thượng võ tỉnh Hà Nam lần thứ XXVI đã thu hút gần 200 đô vật đến từ các làng vật trên địa bàn tỉnh Hà Nam, đặc biệt là những đô vật đã tham gia luyện tập nhiều năm nên chất lượng của giải năm nay được đánh giá khá cao. Nhiều đô vật có những miếng đánh hay, đẹp mắt luôn được khán giả cổ vũ nhiệt tình. Nét mới năm nay, BTC đã đưa nội dung mới vào thi đấu là Jujitsu.
(Ban tổ chức trao giải vật "Mùa xuân thượng võ" với Cúp Vô dịch và Cờ giải Nhất toàn đoàn thuộc về huyện Thanh Liêm; Cờ giải Nhì thuộc về huyện Lý Nhân; Cờ giải Ba thuộc về huyện Bình Lục)

       Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao các bộ huy chương và giải thưởng cho các cá nhân của từng hạng cân thi đấu đạt thành tích cao: trao cờ và các giải Nhất, Nhì, Ba đồng đội của từng nội dung Jujitsu, vật tự do; đồng đội vật dân tộc và giải toàn đoàn cho các đơn vị tham gia thi đấu. BTC cũng đã trao quà, phần thưởng cho các Đô xe đài đẹp. Với số lượng VĐV tham gia thi đấu đông và có sự chuẩn bị, tập luyện kỹ lưỡng cũng như nhiệt tình tham gia nhiều nội dung, huyện Thanh Liêm được 280 điểm giành Cúp Vô địch và Cờ giải nhất toàn đoàn, đơn vị huyện Lý Nhân đạt giải nhì với 126 điểm, giải Ba thuộc về huyện Bình Lục với 45 điểm./