Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thanh Liêm: Gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam.

Tin tức - Sự kiện  
Thanh Liêm: Gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam.
Ban thường vụ hội LHPN huyện Thanh Liêm tổ chức gặp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập hội LHPN Việt nam 20/10/1930 – 20/10/2020. Dự buổi gặp mặt có đ/c Lê Hoàng Thuyên – TUV – BT HU; Đ/c Trần Xuân Thành – Phó BT TT HU – Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí TT HU, lãnh đạo UBND huyện các đồng chí nguyên là lãnh đạo HPN huyện qua các thời kỳ.      Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 90 năm của hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam nói chung, và huyện Thanh Liêm nói riêng. Trong 90 năm qua, dưới sự quan tâm, lãnh đạo và sự tin tưởng của Đảng, Bác Hồ, tổ chức Hội LHPN Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh, trưởng thành, cổ vũ chị em phát huy truyền thống, phẩm chất tốt đẹp của các thế hệ phụ nữ Việt Nam, đóng góp xứng đáng vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.

      Cùng với sự phát triển của Hội LHPN Việt Nam, các cấp Hội LHPN huyện Thanh Liêm không ngừng phát triển, Những năm qua, các cấp hội phụ nữ trong huyện đoàn kết, tập hợp đông đảo phụ nữ tham gia vào tổ chức hội, nhiều đồng chí tham gia vào cấp ủy. Các cấp hội còn đẩy mạnh các phong trào như: Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc và cụ thể hóa với đặc điểm của địa phương thành lập nhiều mô hình hoạt động như: mô hình nhà sạch, đường ngõ sạch, đẹp với phong trào “Ngày chủ nhật xanh" mô hình “Phân loại rác thải tại hộ gia đình", Ngoài ra Hội còn có nhiều chương trình, hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ giúp đỡ phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn …

       Trong không khí gặp mặt thân tình cởi mở, các đại bểu đã cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác, xây dựng hội, xây dựng phong trào xây dựng gia đình no ấm, hạnh phúc, phát triển.

       Cũng nhân dịp này, LĐLĐ huyện tổ chức gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10; ra mắt CLB nữ công khối cơ quan huyện và Truyền thông sức khỏe sinh sản cho nữ CNVCNLĐ trong huyện./.