Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thanh Liêm đánh giá công tác tháng 9 và quí 3/2021.

Tin tức - Sự kiện  
Thanh Liêm đánh giá công tác tháng 9 và quí 3/2021.
Huyện ủy Thanh Liêm tổ chức hội nghị đánh giá kết quả công tác tháng 9 và quí 3; nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm quí 4/2021. Hội nghị được truyền hình trực tuyến từ điểm cầu trung tâm huyện tới 16/16 điểm cầu các xã thị trấn trong huyện. Dự và chỉ đạo hội nghị tại điểm cầu trung tâm huyện có Đồng chí Nguyễn Minh Tiến TUV BT HU CT HĐND huyện, đồng chí Trần Xuân Thành Phó BT TT HU, đồng chí Hoàng Mạnh Dũng Phó BT HU CT UBND huyện.


     Tháng 9 và quí 3 năm 2021 trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện diễn biến phức tạp song công tác phòng chống dịch được các cấp ủy Đảng chính quyền huyện Thanh Liêm triển khai khẩn trương quyết liệt, có hiệu quả, kịp thời khoanh vùng, xử lý khống chế dịch, truy vết các ca F0; việc tiêm vắc xin cho nhân dân trong độ tuổi cơ bản được hoàn thành. Cùng với việc chống dịch BCH, BTV HU Thanh Liêm đã lãnh đạo chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ công tác đạt kết quả khá toàn diện trên các lĩnh vực, một số chỉ tiêu phát triển KT-XH đạt cao như giá trị sản xuất CN TTCN quí III đạt trên 5.190 tỷ đồng, lũy kế 9 tháng 15.730  tỷ đồng, đạt 80,7% so với KH năm. Thu ngân sách trong quí đạt 228 tỷ đồng, lũy kế 9 tháng 1.692 tỷ đồng, đạt 177% so với KH năm.... Công tác xây dựng Đảng được chú trọng, trong quí đã kết nạp 18 đảng viên mới.

    Tại hội nghị trực tuyến, các đại biểu, các điểm cầu xã thị trấn đã tập trung thảo luận và đề ra các nhiệm vụ giải pháp trọng tâm trong quí IV để cả năm hoàn thành và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong đó đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tiếp tục tăng cường phòng chống dịch CoVid-19; tích cực trồng và chăm sóc cây trồng vật nuôi, chủ động công tác phòng chống lụt bão, kịp thời ứng phó với diễn biến bất thường của thời tiết, trú trọng thực hiện nhiệm vụ phát triển KT XH, công tác An ninh Quốc phòng, công tác giải quyết đơn thư..../.​