Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thanh Liêm: Đảng ủy xã Thanh Nghị tổ chức Lễ trao nhận Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2022.

Tin tức - Sự kiện  
Thanh Liêm: Đảng ủy xã Thanh Nghị tổ chức Lễ trao nhận Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2022.
Ngày 31/8, Đảng ủy xã Thanh Nghị tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 12 Đảng viên. Về dự buổi Lễ có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, BCH Đảng bộ, Trưởng các ngành đoàn thể, Bí thư các chi bộ và Đảng viên được nhận huy hiệu đảng.


      Trong tổng số 12 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2022 có 01 đảng viên được nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 06 đảng viên 55 năm tuổi Đảng; 01 đảng viên 50 năm tuổi Đảng; 01 đảng viên 45 năm tuổi đảng; 02 đảng viên 40 năm tuổi Đảng và 01 đảng viên 30 năm tuổi Đảng.

     Tại buổi lễ, đại diện các đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng hứa sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức luôn gương mẫu đi đầu và động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ xã trong sạch vững mạnh, xây dựng địa phương ngày càng phát triển. 

     ​Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Dương Thế Hoan- Phó bí thư Thường trực Đảng ủy đã chúc mừng các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đảng đợt 02/9, trong quá trình sống, chiến đấu, lao động và cống hiến của các đảng viên cho sự nghiệp cách mạng, các đồng chí thực sự là tấm gương sáng để thế hệ trẻ, cán bộ, đảng viên hôm nay học tập và noi theo. Đồng thời, mong muốn các đảng viên lão thành tiếp tục phát huy trí tuệ, kinh nghiệm, đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết vào sự phát triển của quê hương; cùng với hệ thống chính trị tiếp tục dẫn dắt, giáo dục thế hệ trẻ phát huy truyền thống của thế hệ đi trước, chung tay xây dựng xã Thanh Nghị ngày càng giàu đẹp, văn minh./. ​