Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thanh Liêm: Đại diện Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – MTTQ – UBND xã Liêm Thuận tổ chức thăm và tặng quà tại khu cách ly trường tiểu học B Tân Thanh.

Tin tức - Sự kiện  
Thanh Liêm: Đại diện Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – MTTQ – UBND xã Liêm Thuận tổ chức thăm và tặng quà tại khu cách ly trường tiểu học B Tân Thanh.
Chiều ngày 13/9/2021,  Đại diện các đồng chí lãnh đạo Đảng Ủy – HĐND – MTTQ - UBND xã Liêm Thuận đã đến thăm, động viên và trao quà cho cán bộ, chiến sĩ, lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch và người dân được đưa về từ các vùng dịch tại các khu cách ly trường tiểu học B Tân Thanh – Huyện Thanh Liêm.


Thăm, tặng quà Khu cách ly y tế tập trung Trường tiểu Học B Tân Thanh – huyên Thanh Liêm

     Đoàn đã đến thăm, tặng quà hỗ trợ cho người dân đang thực hiện tại khu cách ly, các bác sỹ và đội ngũ các chiến sỹ đang tham gia làm việc tại khu cách ly nhằm động viên tinh thần giúp các đồng chí vơi đi bớt phần nào khó khăn trong công tác phòng chống dịch, và động viên bà con đang thực hiện cách ly tập trung thực hiện tốt các biện pháp trong công tác phòng chống dịch để nhanh được trở về đoàn tụ với gia đình. tổng trị giá các phần quà là hơn 3 triệu đồng (gồm: Gạo, mì tôm, sữa, nước lọc, các nhu yếu phẩm cần thiết).

     Những món quà vừa nhằm hỗ trợ cán bộ, chiến sĩ, lực lượng y tế trong tuyến đầu chống dịch, người dân tại các khu cách ly. Vừa thể hiện tình cảm trách nhiệm của  Đảng ủy -  HĐND – MTTQ – UBND xã  Liêm Thuận trong việc chung tay cùng hệ thống chính trị trong công tác phòng chống dịch Covid-19.