Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thanh Liêm Công bố các Quyết định về công tác cán bộ.

Tin tức - Sự kiện  
Thanh Liêm Công bố các Quyết định về công tác cán bộ.
Sáng ngày, 11/6, UBND huyện Thanh Liêm tổ chức hội nghị Công bố các Quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Đào Tuấn Anh, phó BT HU, CT UBND dự và chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, lãnh đạo Phòng nội vụ đã Công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc điều động, bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Văn hoá, thông tin và thể thao huyện và Trưởng phòng NN & PTNT huyện. Trao quyết định điều động, bổ nhiệm, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ, lãnh đạo UBND huyện đề nghị các đồng chí nhanh chóng tiếp cận công việc, tiếp tục phát huy hơn nữa kinh nghiệm, năng lực, và không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, cùng tập thể các đơn vị lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện có hiệu quả trên từng lĩnh vực công tác, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của huyện.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các đồng chí đã thể hiện lòng biết ơn sâu sắc trước sự ghi nhận, tin tưởng, tạo điều kiện của Thường trực huyện ủy, BTV huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện và tập thể các cơ quan, đơn vị. Đồng thời xác định đây là niềm vinh dự, đồng thời cũng là trọng trách lớn được giao phó và hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, phát huy năng lực, sớm tiếp cận công việc một cách toàn diện để thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng huyện ngày càng phát triển./