Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thanh Liêm: Chi đoàn Công an huyện, Hội phụ nữ Công an huyện Thanh Liêm Thăm, tặng quà Mẹ VNAH và thương binh, thân n...

Tin tức - Sự kiện  
Thanh Liêm: Chi đoàn Công an huyện, Hội phụ nữ Công an huyện Thanh Liêm Thăm, tặng quà Mẹ VNAH và thương binh, thân nhân liệt sĩ
Chi đoàn Công an huyện vừa phối hợp với Hội phụ nữ Công an huyện Thanh Liêm tổ chức thăm, tặng quà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Mờn và thương binh Lương Văn Quân tại thị trấn Tân Thanh, thân nhân liệt sỹ Lê Ngọc Triển tại xã Liêm Thuận và thân nhân liệt sỹ Nguyễn Đức Vân tại xã Thanh Hương.

 

         Tại các nơi đến thăm, các đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, về cuộc sống thường ngày và mong muốn các đồng chí thương binh, thân nhân liệt sỹ, Mẹ Việt Nam Anh hùng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, sống gương mẫu để cho thế hệ con cháu noi theo. Đây là hoạt động thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc của thế hệ trẻ với sự đóng góp, hy sinh của các Mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sỹ, các gia đình có công với cách mạng.

          Thông qua các hoạt động, giáo dục cho đoàn viên Chi đoàn nhận thức sâu sắc truyền thống “Uống nước nhớ nguồn", đền ơn đáp nghĩa; tuyên truyền, giới thiệu, khuyến khích đoàn viên thanh niên tìm hiểu về sự đóng góp, hy sinh của các Mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sĩ, các gia đình có công với cách mạng. Phát huy tinh thần tình nguyện của đoàn viên, thanh niên chăm lo cho các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng./.