Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thanh Liêm: Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Thanh Liêm viếng đền liệt sỹ Núi Chùa nhân kỷ niệm 75 nă...

Tin tức - Sự kiện  
Thanh Liêm: Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Thanh Liêm viếng đền liệt sỹ Núi Chùa nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022)
Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), chiều ngày 27/7 huyện Thanh Liêm tổ chức lễ viếng, dâng hương tại đền liệt sỹ Núi Chùa – xã Thanh Tâm.

    Dẫn đầu đoàn viếng là đồng chí Nguyễn Minh Tiến- Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí trong BTV huyện ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện,  các đồng chí lãnh đạo ủy ban MTTQ, Ban chỉ huy quân sự, Văn phòng Cấp ủy và Chính quyền, phòng Lao động – TB&XH huyện. Về phía xã có Thường trực Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND xã, các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ xã Thanh Tâm.

     Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo của huyện, xã đã thành kính dâng hoa, thắp hương và dành một phút tưởng niệm để tỏ lòng biết ơn sâu sắc các anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú đã hiến dâng trọn đời cho nền độc lập của dân tộc, tự do của đất nước.

     Đây là hoạt động thường xuyên của huyện Thanh Liêm, đặc biệt trong những dịp kỷ niệm đặc biệt của quê hương đất nước, thể hiện lòng tri ân các anh hùng, liệt sỹ nhằm giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn" cho các thế hệ./.