Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thanh Liêm: Ban trị sự giáo hội Phật giáo tỉnh Hà Nam và Hội phật giáo tổ chức thăm, tặng quà cho các xã thị trấn trê...

Tin tức - Sự kiện  
Thanh Liêm: Ban trị sự giáo hội Phật giáo tỉnh Hà Nam và Hội phật giáo tổ chức thăm, tặng quà cho các xã thị trấn trên địa bàn huyện.
Chiều 8/10, Ban trị sự giáo hội Phật giáo tỉnh Hà Nam và Hội phật giáo huyện Thanh Liêm tổ chức thăm, tặng quà cho 5 xã thị trấn trên địa bàn huyện Thanh Liêm. Dự buổi trao tặng quà có các đồng chí Lê Thị Thanh Hà, ủy viên ban thường vụ tỉnh ủy, Trưởng ban tuyên giáo tỉnh ủy, đồng chí Lê Hồng Quân ủy viên ban thường vụ tỉnh ủy, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra tỉnh ủy, đồng chí Trần Thị Ngân ủy viên ban thường vụ tỉnh ủy Chủ tịch UB MTTQ tỉnh Hà Nam, ở huyện có đồng chí Trần Xuân Thành Phó BT TT HU.

     Tại những nơi đến thăm, các đồng chí đã tặng 4 tấn gạo cho 5 xã thị trấn bị ảnh hưởng nhiều của dịch bệnh CoVid-19 đó là: Thị trấn Kiện Khê, xã Thanh Hải, Thanh Thủy, Thanh Hương và Liêm Túc. Tại đây các đồng chí đã ghi nhận những khó khăn, vất vả và những đóng góp của lực lượng ngày đêm thực hiện công tác phòng, chống dịch tại địa phương, đặc biệt xã Thanh Hải vừa có chốt kiểm soát dịch của tỉnh đóng trên địa bàn vừa là địa điểm đón công dân từ các tỉnh phía Nam trở về quê đi qua địa bàn. Các đồng chí cũng động viên cán bộ, công chức, lực lượng thực hiện nhiệm vụ luôn giữ gìn sức khỏe, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ chung của toàn tỉnh trong công tác phòng, chống dịch CoVid-19. Đây là những phần quà của ban trị sự giáo hội phật giáo các cấp trong tỉnh góp phần chung tay, đồng hành cùng nhân dân các địa phương đẩy lùi dịch bệnh CoVid-19./.