Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Liên đoàn lao động huyện Thanh Liêm hưởng ứng tháng công nhân năm 2023

Tin tức - Sự kiện  
Liên đoàn lao động huyện Thanh Liêm hưởng ứng tháng công nhân năm 2023
LĐLĐ huyện Thanh Liêm hưởng ứng tháng công nhân năm 2023, trao tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Đồng chí Trần Xuân Thành Phó bí thư thường trực Huyện ủy dự hội nghị.
324.jpg
Toàn cảnh hội nghị - Ảnh: Kim Dung
           Với mục tiêu hướng về người lao động, Tháng Công nhân năm 2023 với chủ đề “Kết nối công nhân - Xây dựng tổ chức”, LĐ LĐ huyện Thanh Liêm đã hưởng ứng và triển khai tới công đoàn cơ sở các hoạt động, thiết thực hiệu quả và ý nghĩa như: Tổ chức các hoạt động chăm lo lợi ích vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động; nắm bắt tình hình tư tưởng tâm tư nguyện vọng của đoàn viên, người lao động để kịp thời tháo gỡ khó khăn cho đoàn viên người lao động yên tâm công tác, lao động sản xuất. Đặc biệt trong các doanh nghiệp, tổ chức phát động thi đua nâng cao năng suất lao động, đảm bảo an toàn vệ sinh lao động, góp phần nâng cao thu nhập cho người lao động, chú trọng nâng cao chất lượng bữa ăn ca, đặc biệt đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp hè nắng nóng, dễ dẫn đến nguy cơ mất an toàn thực phẩm. 
323.jpg
Đ/c Trần Xuân Thành - Phó Bí thư TTHU Trao quà cho các cá nhân - Ảnh: Kim Dung
322.jpg
Đ/c Nguyễn Nam Thành - Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện trao quà cho các cá nhân 
         Tại chương trình, LĐLĐ huyện Thanh Liêm đã trao tặng 30 suất quà, mỗi suất 500.000₫ tiền mặt cho đoàn viên, người lao động có cảnh khó khăn trên địa bàn huyện./