Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Lãnh đạo huyện Thanh Liêm chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Tin tức - Sự kiện  
Lãnh đạo huyện Thanh Liêm chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Nhân kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Thanh Liêm đi thăm tặng hoa, chúc mừng một số cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện và tham dự lễ kỷ niệm.
(Đ/c Nguyễn Minh Tiến - TUV, Bí thư HU, Chủ tịch HĐND Huyện 
Tặng hoa chúc mừng kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo việt nam tại trường THPT A Thanh Liêm)
             Đến thăm các cơ sở giáo dục, các đồng chí lãnh đạo huyện ghi nhận, biểu dương những kết quả trong công tác dạy và học mà tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên chức, người lao động tại các nhà trường đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời trân trọng gửi lời tri ân và cảm ơn sâu sắc tới thầy giáo, cô giáo và cán bộ các nhà trường, chúc các thầy giáo, cô giáo và gia đình luôn mạnh khỏe, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, có thêm nhiều nghị lực và quyết tâm, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người. 

(Đ/c Trần Xuân Thành - Phó bí thư TTHU 
Tặng hoa chúc mừng nhân ngày nhà giáo việt nam tại Trung tâm chính Trị huyện)
            Các đồng chí cũng đề nghị trong thời gian tới, tập thể cán bộ, giáo viên các cơ sở giáo dục trong huyện tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được; khắc phục khó khăn, tranh thủ các điều kiện thuận lợi của địa phương, nâng cao chất lượng dạy và học; không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đạo đức nhà giáo; luôn giữ tình yêu nghề, tạo môi trường giáo dục thân thiện giúp học sinh phát triển toàn diện, đáp ứng tốt yêu cầu, nhiệm vụ trong hệ thống giáo dục hiện nay. Và mong muốn rằng các cấp học trong huyện tiếp tục thực hiện tốt các Nghị quyết của Đảng về sắp xếp đội ngũ cán bộ, đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục; duy trì và nâng cao hơn nữa những thành tích nổi bật mà ngành giáo dục huyện nhà đã đạt được, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong các nhà trường.

(Đ/c Trần Văn Quân - PCT UBND huyện 
Tặng hoa chúc mừng trường THPT B Thanh Liêm nhân ngày nhà giáo việt nam) 
              Việc tổ chức các đoàn đi thăm, tặng quà các nhà trường và nhà giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là việc làm thường xuyên hàng năm, thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền trong huyện đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo; tôn vinh những giá trị cao đẹp của nghề dạy học, tri ân công lao to lớn của các thế hệ cán bộ quản lý, nhà giáo; khơi dậy đạo lí “tôn sư trọng đạo" trong xã hội, bồi dưỡng lòng tự hào, yêu ngành, yêu nghề cho cán bộ, giáo viên./