Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Lãnh đạo cấp ủy chính quyền xã Thanh Hương đối thoại với cán bộ hội viên phụ nữ xã.

Tin tức - Sự kiện  
Lãnh đạo cấp ủy chính quyền xã Thanh Hương đối thoại với cán bộ hội viên phụ nữ xã.
Chiều ngày 14/5, Đảng ủy, UBND xã Thanh Hương, tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với cán bộ hội viên phụ nữ xã.
12.jpg
14.jpg

 Tại hội nghị đối thoại, sau khi nghe lãnh đạo xã báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền 4 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 8 tháng cuối năm 2024. Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, cán bộ hội viên phụ nữ đã đặt câu hỏi đề xuất, kiến nghị với cấp uỷ, chính quyền xã một số vấn đề như: Đề nghị UBND xã hỗ trợ diện tích mạ khay cấy máy; nâng cao vai trò của HTX DV NN để xây dựng các mô hình điểm; Nâng cấp con đường ra đồng cũng như kênh mương ở một số thôn, để thuận tiện cho việc tưới tiêu và sản xuất. Nhà văn hoá thôn sau khi sáp nhập không sử dụng, nên cho thuê, tránh để lãng phí; Nghiêm cấm việc đốt vật dụng của người đã mất không đúng nơi quy định. Việc cấp giấy chứng nhận đất nông nghiệp cho người dân còn chậm. Việc tìm người tham gia vào cán bộ không chuyên trách ở các chi hội đoàn thể rất khó vì không có phụ cấp …. và một số ý kiến kiến nghị liên quan đến lĩnh vực giao thông thủy lợi, nội đồng, chính sách xã hội liên quan đến người dân.

Tại buổi đối thoại các ý kiến, kiến nghị đề xuất của cán bộ, hội viên phụ nữ trong xã đã được lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Thanh Hương lắng nghe, nghiêm túc tiếp thu và trực tiếp giải đáp; Các vấn đề vượt thẩm quyền lãnh đạo xã phối hợp các ngành cấp trên xem xét, giải quyết. Buổi đối thoại tạo sự đồng thuận cao trong nhân dân, góp phần cùng cấp uỷ, chính quyền thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chính trị trong thời gian tới./