Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Thanh Liêm vừa tổ chức trao tặng nhà tình nghĩa cho hộ cận nghèo trên địa bàn xã T...

Tin tức - Sự kiện  
Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Thanh Liêm vừa tổ chức trao tặng nhà tình nghĩa cho hộ cận nghèo trên địa bàn xã Thanh Nghị và thị trấn Tân Thanh.
Dự lễ trao tặng có đồng chí Nguyễn Minh Tiến - TUV, BT Huyện uỷ, CT HĐND huyện; đồng chí Lại Thị Ngọc Trâm – UV BTV Huyện uỷ, Phó CT UBND huyện
39.jpg
40.jpg
Đ/c Nguyễn Minh Tiến - TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao quà cho 2 hộ gia đình 
            Sau một thời gian thi công, đến nay công trình nhà ở của hộ gia đình chị Nguyễn Thị Hiệp ở thôn  Thanh Bồng xã Thanh Nghị và hộ gia đình ông Nguyễn Văn Hồng ở tổ dân phố Lãm, thị trấn Tân Thanh đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Hai hộ gia đình là đối tượng cận nghèo sống trong những ngôi nhà đã bị xuống cấp, không đảm bảo an toàn. 
37.jpg
36.jpg
Đại diện công ty TNHH Hợp tiến trao hỗ trợ xây dựng nhà cho 2 gia đình 

           Để chung tay cùng gia đình, Công ty TNHH Hợp Tiến đã hỗ trợ xây dựng 60 triệu đồng/ngôi nhà. Việc hoàn thiện và đưa vào sử dụng ngôi nhà khang trang, kiên cố là nguồn động viên tinh thần, chia sẻ một phần khó khăn, giúp cho các đối tượng an tâm lao động sản xuất, ổn định cuộc sống. Cũng nhân dịp này, Huyện uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện, các xã, thị trấn đã trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa đến với các gia đình.

          Được biết trong năm 2023, công ty TNHH Hợp Tiến đã hỗ trợ 400 triệu đồng để xây dựng nhà tình nghĩa cho các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở.