Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Huyện Thanh Liêm: Trao tặng sữa cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Tin tức - Sự kiện  
Huyện Thanh Liêm: Trao tặng sữa cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
Hội chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam vừa phối hợp với hội CTĐ huyện Thanh Liêm cùng nhà tài trợ trao tặng sữa cho trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn của huyện Thanh Liêm. Dự buổi trao tặng có đồng chí Bùi Thị Hoà - chủ tịch hội CTĐ Việt Nam; cùng các đồng chí lãnh đạo Ban dân vận tỉnh uỷ, tỉnh đoàn, hội chữ thập đỏ tỉnh, lãnh đạo UBND huyện, Phòng GD & ĐT huyện.
01.jpg
02.jpg
03.jpg
Trong đợt trao tặng sữa này, 832 em thiếu nhi là con hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của các Trường Mầm non trên địa bàn huyện được trao tặng mỗi em 1 hộp sữa bột Hogi plus, trọng lượng 900g; với tổng giá trị trên 400 triệu đồng. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chương trình trung thu “ghép đôi trăng tròn” của hội chữ thập đỏ tỉnh. Tại buổi trao tặng quà, các em còn được tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ, được phá cỗ trung thu. 
04.jpg
05.jpg
06.jpg
Thông qua chương trình thể hiện sự quan tâm của các cấp uỷ đảng, chính quyền đối với thiếu nhi thế hệ măng non, những chủ nhân tương lai của đất nước; để các em được đón tết trung thu đầy đủ và ý nghĩa; góp phần cung cấp nguồn dinh dưỡng, nâng cao về thể chất và trí tuệ trong những năm đầu đời cho các em. Đồng thời chia sẻ một phần khó khăn; động viên, khuyến khích các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục vượt khó vươn lên.