Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Huyện đoàn Thanh Liêm: tổ chức chương trình “ vui trung thu” năm 2023

Tin tức - Sự kiện  
Huyện đoàn Thanh Liêm: tổ chức chương trình “ vui trung thu” năm 2023
Tại xã Thanh Phong, Đoàn TNCS HCM -  hội đồng đội huyện Thanh Liêm vừa tổ chức chương trình “ vui trung thu” năm 2023. Dự chương trình có đồng chí Vũ Trần Tùng Anh – phó BT tỉnh đoàn, chủ tịch hội đồng đội tỉnh; đồng chí Trần Xuân Thành – Phó Bí thư TT HU
245.jpg
246.jpg
247.jpg
Chương trình trung thu cho em với chủ đề “ lồng đèn thắp sáng ước mơ”; các em thiếu nhi được tham gia biểu diễn văn nghệ, trả lời câu hỏi tìm hiểu về ý nghĩa của ngày tết trung thu, về sự tích chú Cuội, chị Hằng và được cùng nhau phá cỗ. Nhân dịp này, Đoàn TNCS HCM huyện Thanh Liêm - hội đồng đội huyện cũng đã trao tặng 65 phần quà cho thiếu nhi khuyết tật, trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, với tổng trị giá 30 triệu đồng.
248.jpg
249.jpg
Thông qua chương trình thể hiện sự quan tâm của các cấp uỷ đảng, chính quyền đối với thiếu nhi thế hệ măng non, những chủ nhân tương lai của đất nước; tạo sân chơi để các em đón tết trung thu đầy đủ và ý nghĩa. Đồng thời chia sẻ một phần khó khăn; động viên, khuyến khích các em thiếu nhi khuyết tật, trẻ mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục vượt khó, chăm ngoan học giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.