Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Hội Cựu chiến binh xã Thanh Nghị tổ chức giải bóng truyền hơi năm 2024.

Tin tức - Sự kiện Tin hoạt động của các xã, thị trấn  
Hội Cựu chiến binh xã Thanh Nghị tổ chức giải bóng truyền hơi năm 2024.
Sáng ngày 13/4/2024, Tại nhà văn hóa xã Thanh Nghị. Hội CCB xã Thanh Nghị tổ chức Lễ khai mạc giải bóng chuyền hơi nam chào mừng kỷ niệm 35 năm Ngày truyền thống Hội CCB Việt Nam và Đại hội Thi đua CCB gương mẫu giai đoạn 2019 – 2024.
Dự có đồng chí Dương Thế Hoan – Phó bí thư thường trực Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Lê Quý Hoạch – Phó bí thư – Chủ tịch UBND xã; ​các đồng chí đại diện các ngành, đoàn thể, BCH Hội CCB xã, đặc biệt là sự có mặt của 06 đội bóng đến từ 06 chi hội các vận động viên là hội viên CCB sinh hoạt tại các chi hội trên địa bàn xã và đông đảo quần chúng nhân dân về cổ vũ.
174.jpg
175.jpg
Các đội chia thành 02 bảng thi đấu vòng tròn để tìm ra 02 đội có thành tích tốt nhất thi đấu trận chung kết. Trong một ngày thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, nhiệt tình, sôi nổi, vui vẻ và đoàn kết, các đội bóng đã cống hiến cho người xem nhiều trận đấu hay, sôi nổi và kịch tính. 
176.jpg

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 03 giải khuyến khích cho các đội về tham dự giải.

 Giải bóng chuyền hơi nam Hội CCB xã Thanh Nghị chào mừng kỷ niệm 35 năm Ngày truyền thống Hội CCB Việt Nam và Đại hội Thi đua CCB gương mẫu giai đoạn 2019 – 2024, là dịp để cán bộ, hội viên trong xã đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Thông qua giải đấu để cán bộ, hội viên Hội CCB có cơ hội giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau, nhằm thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, đồng thời làm phong phú thêm đời sống vật chất, tinh thần trong cán bộ, hội viên và nhân dân trong xã./.