Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Công đoàn ngành NHCSXH thăm, tặng quà nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh- Liệt sỹ 27/7/2022

Tin tức - Sự kiện  
Công đoàn ngành NHCSXH thăm, tặng quà nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh- Liệt sỹ 27/7/2022
Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Hà Nam, huyện Thanh Liêm thăm, tặng quà Trung tâm nuôi dưỡng TBB nặng và điều dưỡng Người có công Tỉnh Hà Nam đóng trên địa bàn huyện Thanh Liêm.

   

       Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh- Liệt Sỹ (27/7/1947- 27/7/2022), Công đoàn Ngân hàng chính sách xã hội Tỉnh Hà Nam do Ông Trương Quang Huân- Chủ tịch Công đoàn cơ sở làm Trưởng đoàn, Ông Trần Quốc Hoàn - Phó Giám đốc chi nhánh NHCSXH tỉnh Hà Nam và đại diện Công đoàn bộ phận Ngân hàng chính sách xã hội huyện Thanh Liêm đã tổ chức thăm, tặng quà các Thương binh, bệnh binh và cán bộ đang làm việc tại Trung tâm nuôi dưỡng TBB nặng và điều dưỡng Người có công Tỉnh Hà Nam. Tại đây Công đoàn NHCSXH Việt Nam đã tặng 20 triệu đồng và 02 phần quà, mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng; Chi nhánh NHCSXH tỉnh Hà Nam trao tặng 5 triệu đồng tiền mặt.

     Cũng trong dịp này, Công đoàn NHCSXH huyện Thanh Liêm tổ chức thăm, tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng và các Bác Thương- Bệnh binh là bố/mẹ của cán bộ đang làm việc tại NHCSXH huyện 6 phần quà, mỗi phần quà trị giá 700 ngàn đồng gồm quà và 500 ngàn đồng tiền mặt.

    Đây là hoạt động được tổ chức thường niên vào mỗi dịp 27/7 của Công đoàn NHCSXH đã thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn và lòng biết ơn sâu sắc của cán bộ, viên chức và người lao động tại NHCSXH đối với những người đã hy sinh xương, máu để bảo vệ Tổ quốc./