Tin%20ti%C3%AAu%20%C4%91i%E1%BB%83m
16/02/2024
Sáng ngày 15/2 tức mùng 6 Tết Giáp Thìn đồng chí Trương Quốc Huy, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đã thăm chúc Tết tại huyện Thanh Liêm.
25/01/2024
Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, các đồng chí lãnh đạo huyện Thanh Liêm đã thành lập đoàn đi thăm, chúc tết và tặng quà hộ nghèo, người có công, đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn huyện, và Trung tâm điều dưỡng TBB nặng Duy Tiên, Trung tâm điều dưỡng TBB nặng Ba Sao – Kim Bảng.
15/12/2023
Huyện uỷ Thanh Liêm tổ chức hội nghị Công bố quyết định của Ban thường vụ Tỉnh uỷ về công tác cán bộ. Dự lễ công bố có đồng chí Lê Thị Thuỷ, UVBCH TW đảng, Bí thư tỉnh uỷ, chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Đặng Đình Thoảng - TVTU, trưởng ban tổ chức TU; đồng chí Lê Hồng Quân - TVTU, Chủ nhiệm uỷ ban kiểm tra TU; lãnh đạo VP tỉnh uỷ. Ở huyện có đồng chí Hoàng Mạnh Dũng - BT HU, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Trần Xuân Thành - Phó BT TT HU; các đồng chí TT HĐND lãnh đạo UBND huyện.
15/12/2023
Sáng ngày 15/12, Huyện ủy Thanh Liêm tổ chức hội nghị kiểm điểm tập thể Ban thường vụ Huyện ủy về kết quả thực hiện công tác năm 2023 và kiểm điểm cá nhân các đồng chí ủy viên BTV Huyện ủy năm 2023. Đồng chí Đồng chí Lê Hồng Quân – TVTU, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra tỉnh ủy; cùng các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng của Tỉnh ủy dự, chỉ đạo, theo dõi Hội nghị kiểm điểm. Đồng chí Hoàng Mạnh Dũng - Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trần Xuân Thành - Phó BT TT HU, các đồng chí ủy viên BTV Huyện ủy.
15/12/2023
Sáng ngày 14/12, HĐND huyện Thanh Liêm khoá XIX, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ mười bốn (kỳ họp thường lệ cuối năm 2023). Dự kỳ họp có Đồng chí Bùi Văn Hoàng - TUV, phó Chủ tịch HĐND tỉnh, các vị Đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại địa bàn huyện. Ở huyện có đồng chí Hoàng Mạnh Dũng - BT HU, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trần Xuân Thành - Phó BT TT HU; Đinh Viết Cường – TVHU, Phó chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí TVHU, lãnh đạo UBND huyện.
22/11/2023
Chiều ngày 20/11 tại huyện Thanh Liêm, Sở văn hóa thể thao và du lịch, Sở Thông tin và truyền thông, Khối thi đua các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2023; triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Dự hội nghị có đồng chí Tạ Đình Quyền - Phó GĐ Sở văn hóa thể thao và du lịch. Đồng chí Phạm Minh Thắng - Phó GĐ Sở Thông tin và truyền thông. Đồng chí Trần Văn Quân - Phó CT UBND huyện Thanh Liêm.
21/11/2023
Nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam, các đồng chí Lê Thị Thanh Hà - UV BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban tuyên giáo tỉnh ủy; lãnh đạo sở GD&ĐT tỉnh; cùng đồng chí Hoàng Mạnh Dũng - Phó BT, CT UBND huyện; lãnh đạo Phòng GD & ĐT huyện đã thăm và chúc mừng các thày cô giáo của Trường TH xã Thanh Nguyên .
20/11/2023
Sáng ngày 18/11, xã Liêm Sơn huyện Thanh Liêm tổ chức lễ đón bằng công nhận xã đạt chuẩn NTM nâng cao năm 2022. Đồng chí Lê Hồng Quân - Uỷ viên BTV tỉnh ủy, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra tỉnh ủy dự buổi lễ. Đồng chí Nguyễn Minh Tiến - TUV, trưởng ban dân vận tỉnh ủy; lãnh đạo các sở phòng ban ngành của tỉnh. ở huyện có đồng chí Trần Xuân Thành - Phó BT TT HU, phó trưởng ban xây dựng NTM huyện Thanh Liêm; đồng chí Hoàng Mạnh Dũng - Phó BT HU, CT UBND huyện, phó trưởng ban xây dựng NTM huyện Thanh Liêm. Lãnh đạo các phòng ban ngành, đoàn thể của huyện.
15/11/2023
Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 14 (kỳ họp thường lệ cuối năm 2023). Ngày 14/11 các tổ đại biểu HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức tiếp xúc cử tri tại 10 điểm trên địa bàn huyện.
09/11/2023
Ngày 8/11, chuẩn bị cho Kỳ họp thường lệ cuối năm 2023, HĐND tỉnh đã tổ chức các đoàn đại biểu về tiếp xúc cử tri một số địa phương, cơ sở để báo cáo nội dung, chương trình kỳ họp và lắng nghe, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, ý kiến, kiến nghị của cử tri. Đoàn do đ/c Nguyễn Đức Vượng -TUV, Phó CT UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã về tiếp xúc cử tri tại thôn Chè Kho Làng xã Thanh Tâm và cử tri xã Thanh Hà của huyện Thanh Liêm.
12345678910...