Chiến lược, định hướng, quy hoạch, kế hoạch phát triển Quy hoạch xây dựng, quy hoạch đô thị, kế hoạch sử dụng đất
14/02/2023
Sáng 14/02/2023, Huyện ủy – UBND huyện Thanh Liêm long trọng tổ chức Lễ khởi công xây dựng trụ sở Huyện ủy - UBND huyện. Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Thị Thủy - Ủy viên TW Đảng, bí thư TU, chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Đinh Thị Lụa - Phó Bí thư TT TU; đồng chí Trương Quốc Huy -Phó Bí thư TU, chủ tịch UBND tỉnh, trưởng đoàn Đại biểu QH tỉnh. Các đồng chí ủy viên BTV TU, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành, Văn phòng đoàn ĐBQH, HĐND, UBND, các đồng chí thường trực Thành ủy, thị ủy, huyện ủy, UBND các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh cùng đại biểu 1 số tỉnh thành bạn, chính quyền địa phương và người con quê hương Thanh Liêm.
28/11/2022
Sáng ngày 28/11/2022, UBND huyện Thanh Liêm tổ chức hội nghị Công bố Đồ án quy hoạch, điều chỉnh quy hoạch xây dựng vùng huyện đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050, đồng chí Trần Xuân Thành, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Hoàng Mạnh Dũng Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện dự và chủ trì hội nghị.
Previous Page 1-15 Next Page