06/01/2023
Đình Bông thuộc làng Ngũ , thôn Ngũ Cõi xã Liêm Cần , toạ lạc trên khu đất rộng , cao ráo, địa thế đẹp và nằm phía Tây của làng
01/12/2022
Thanh Liêm là một huyện nằm ở phía tây nam của tỉnh Hà Nam. Là huyện đồng bằng thấp thuộc Đồng bằng bắc bộ. Có dòng sông Đáy, thuộc hệ thống sông Hồng chảy cắt ngang qua địa bàn theo hướng Bắc Nam, từ thành phố Phủ Lý đến ngã ba ranh giới của huyện với ba tỉnh Ninh Bình, Hòa Bình và Nam Định
22/11/2022
Nằm quay mặt nhìn ra dòng sông Đáy hiền hòa là ngôi đền mới được trùng tu tôn tạo uy nghi bề thế nhưng vẫn mang phong cách kiến trúc cổ truyền gồm tiền đường và hậu cung. Đó chính là Đền thờ thủ lĩnh nghĩa quân chống Pháp Đinh Công Tráng và hai vị thành hoàng là Quý Minh Đại vương và Đông Hải Đại vương thuộc thôn Nham Tràng xã Thanh Tân huyện Thanh Liêm tỉnh Hà Nam.
30/05/2022
Xuôi từ thành phố Phủ lý theo quốc lộ 1A hướng đi Ninh Bình khoảng 14 km đến Phố Cà thuộc xã Thanh Nguyên, tiếp tục rẽ trái theo đường tỉnh lộ 495 khoảng 3 km là ngã ba Trà Châu rồi rẽ trái theo đường liên thôn khoảng 1 km du khách sẽ gặp dưới chân dãy núi Chanh Chè thấp thoáng đền thờ liệt sỹ Núi Chùa, kế bên khoảng 200 m là đền thờ Thượng thư tiến sỹ Trương Công Giai. Một người con xuất chúng của quê hương Thanh Tâm
27/05/2021
Danh bạ hòm thư Công vụ huyện Thanh Liêm tỉnh Hà Nam
25/06/2012
17/04/2024
Dự lễ hội có lãnh đạo Sở VH, TT& DL tỉnh, lãnh đạo huyện Thanh Liêm có đồng chí Hoàng Mạnh Dũng – BT HU, CT HĐND huyện; đồng chí Trần Xuân Thành – Phó BT TT HU, đồng chí Đinh Viết Cường – Phó CT HĐND, đồng chí Trần Văn Quân – Phó CT UBND huyện, lãnh đạo các phòng ban của huyện, cùng cán bộ và đông đảo nhân dân xã Liêm Cần.
01/12/2022
07/09/2023
Sáng ngày 7/9, Huyện ủy Thanh Liêm tổ chức hội thảo tập tài liệu tuyên truyền, giáo dục lịch sử đảng bộ huyện Thanh Liêm giai đoạn (1930-2020). Đồng chí Nguyễn Minh Tiến – TUV, Bí thư HU, Chủ tịch HĐND huyện, kiêm trưởng ban chỉ đạo chủ trì hội nghị; cùng dự có đồng chí Trần Xuân Thành - Phó Bí thư TT Huyện ủy; đồng chí Hoàng Mạnh Dũng - Phó Bí thư HU, CT UBND huyện; đồng chí Đinh Viết Cường – TVHU, Phó CT HĐND huyện cùng các đồng chí trong ban chỉ đạo biên soạn, nghiên cứu, sưu tầm xuất bản tập tài liệu.