Tin tức - Sự kiện Tin hoạt động
22/05/2024
Sáng 21/5, Huyện ủy-HĐND-UBND-UB MTTQ huyện Thanh Liêm tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm trận chiến chống càn tại Núi Chùa, xã Thanh Tâm (21/5/1954-21/5/2024). Dự lễ kỷ niệm có đồng chí Lê Thị Thanh Hà, UV BTV TU, Trưởng ban Tuyên giáo TU; đồng chí Nguyễn Đức Vượng, PCT UBND tỉnh; đồng chí Trần Xuân Dưỡng, PCT UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; lãnh đạo Quân đoàn 12, Sư đoàn 325, Trung đoàn 95; các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Báo Quân đội nhân dân; lãnh đạo huyện Thanh Liêm và các đồng chí là cựu chiến binh, cựu du kích trực tiếp tham gia chiến đấu, phục vụ chiến đấu trong trận chống càn cùng đông đảo cán bộ và nhân dân địa phương.
22/05/2024
UBND huyện Thanh Liêm tổ chức hội nghị tổng kết công tác phòng chống thiên tai - tìm kiếm cứu nạn; sản xuất vụ mùa, vụ đông năm 2023; triển khai phương hướng nhiệm vụ phòng chống thiên tai - tìm kiếm cứu nạn; sản xuất vụ mùa, vụ đông năm 2024. Dự hội nghị có Lãnh đạo Chi cục thuỷ lợi, chi cục trồng trọt, BVTV và kiểm lâm, công ty khai thác công trình thuỷ lợi tỉnh; trung tâm khuyến nông, chi cục chăn nuôi và thú y; Đồng chí Trần Xuân Thành, Phó BT TT HU; đồng chí Lại Thị Ngọc Trâm, UV BTV HU, Phó CT UBND huyện,
21/05/2024
Ban chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm huyện Thanh Liêm vừa tổ chức đoàn kiểm tra công tác đảm bảo an toàn thực phẩm nhân “ tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2024.
20/05/2024
Sáng ngày 19/5, Ban trị sự phật giáo huyện Thanh Liêm tổ chức Đại lễ phật Đản và cắt băng khánh thành ngôi Đại hùng Bảo Điện Chùa Thuỷ Nha, thôn Nghè, xã Liêm Sơn. Dự Đại Lễ có Thượng tọa Thích Thanh Viên - Ủy viên Ban Kiểm soát Trung Ương GHPGVN - Phó Trưởng Ban Trị sự kiêm trưởng ban kiểm soát GHPGVN tỉnh Hà Nam; Đại Đức Thích Giác Quang, uỷ viên thường trực GHPG tỉnh, Trưởng ban trị sự Hội phật giáo huyện Thanh Liêm, lãnh dạo Sở nội vụ, Lãnh đạo các ban ngành của huyện, lãnh đạo công an huyện cùng các chư tôn, giáo phẩm, tín đồ phật tử trong huyện.
19/05/2024
Sáng ngày 17/5/2024 tại nhà văn hóa xã Hội truyền thống Bộ đội Trường Sơn xã Thanh Hà tổ chức Kỷ niệm 65 năm mở đường Trường sơn – Đường Hồ Chí Minh – Ngày truyền thống bộ đội Trường Sơn (19/5/1959 – 19/5/2024).
17/05/2024
Nhân dịp lễ Phật đản, Phật lịch 2568 - Dương lịch 2024, đồng chí Lê Hồng Quân, uỷ viên BTV TU, Chủ nhiệm UBKT tỉnh uỷ làm trưởng đoàn đã đến thăm chúc mừng ban trị sự giáo Hội phật giáo huyện Thanh Liêm tại Chùa Lác Nội xã Thanh Hương. Cùng đi có các đồng chí: Bùi Văn Hoàng, TUV, Phó chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Trần Văn Thành, Phó CT UB MTTQ tỉnh, các đồng chí lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Lãnh đạo công an tỉnh, lãnh đạo sở Nội vụ. Lãnh đạo huyện Thanh Liêm có đồng chí Hoàng Mạnh Dũng, BT HU, CT HĐND huyện và lãnh đạo một số phòng ban ngành của huyện
17/05/2024
Ngày 15/5/2024 đoàn kiểm tra của Hội CCB tỉnh Hà Nam Đ/c: Nguyễn Văn Lý -Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh làm trưởng đoàn đã về kiểm tra toàn diện hoạt động công tác Hội đối với Hội CCB xã Thanh Hải huyện Thanh Liêm. Trong đó có nội dung kiểm tra vay vốn và nâng cao chất lượng hoạt động ủy thác của Ngân hàng chính sách xã hội đối với hội CCB xã năm 2023 và 4 tháng đầu năm 2024.
17/05/2024
Nhân dịp Đại lễ Phật đản, Phật lịch 2567, dương lịch 2024, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ huyện Thanh Liêm tổ chức các đoàn đến thăm và chúc mừng các Chùa trên địa bàn.
17/05/2024
Sáng ngày 17-5, Hội Nông dân huyện Thanh Liêm tổ chức khai trương cửa hàng giới thiệu và tiêu thụ nông sản an toàn tại xã Thanh Tâm. Đây là địa phương được Hội nông dân huyện chọn làm điểm trong toàn huyện.
17/05/2024
Chiều ngày 17/5 Phòng Giáo dục đào tạo huyện Thanh Liêm đã tổ chức hội nghị tuyên dương khen thưởng giáo viên dạy học sinh giỏi đoạt giải và học sinh giỏi phổ thông năm học 2023-2024. Về dự hội nghị có đ/c Ngô Quang Tuệ-PGĐ sở Giáo dục đào tạo; các phòng ngành chức năng thuộc sở GD ĐT. Huyện Thanh Liêm có các đ/c Trần Xuân Thành phó BT TT huyện ủy; Đ/c Đinh Viết Cường TVHU, Phó CT HĐND huyện; đ/c Trần văn Quân HUV, Phó CT UBND huyện.
12345678910...